Sungroup ký kết hợp tác chính thức với Nhà Đại Phát trong lĩnh vực phân phối bất động sản

Tập đoàn Sun Group và Nhà Đại Phát chính thức thức ký kết hợp tác trong việc phân phối BDS do Sun Group cách tân và phát triển vào ngày 14/11/2018.

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại Continental Sai Gon Hotel, qua đó tái khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Chủ đầu tư Sun Group và đơn vị phân phối Nhà Đại Phát, đồng thời mở ra GĐ hợp tác mới trong việc phân phối các dự án nhà ở tiếp theo của Tập đoàn tại Nam Phú Quốc.

Muốn hợp tác lâu dài phải có cùng tiêu chí

Sun Group hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cách tân và phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi và BDS đẳng cấp. Với triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ”, Sun Group đã liên tục tạo được tiếng vang khi hợp tác với những tên tuổi danh tiếng địa cầu như WATG, Darkhouse Architecture, HBA, kiến trúc sư Bill Bensley,… và mang đến những giá trị chiều sâu trong từng sản phẩm, đặc trưng là các sản phẩm BDS đẳng cấp công bố thị trường trong thời gian vừa qua.

Tại Lễ ký kết, bà Huỳnh Thị Uyên Phương – phó giám đốc cty TNHH Bất động sản S-Land, thành viên tập đoàn Sun Group khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Sun Group và Nhà Đại Phát được thi công dựa trên nền móng của sự tận lực, chuyên nghiệp và hướng đến sự hài lòng tối đa của quý khách.

“Sun Group phân tích cao tầm quan trọng của Nhà Đại Phát trong việc giải đáp sản phẩm BDS của Tập đoàn đến với quý khách. Với đội ngũ lãnh đạo giàu bí kíp và đã triển khai các dự án nhà ở đẳng cấp trên thị trường hơn 10 năm qua, Nhà Đại Phát có được lợi thế trong việc thấu hiểu nhu cầu của những quý khách đẳng cấp và những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường, từ đó định hướng được các kênh tiếp cận, chăm sóc quý khách một cách chuyên nghiệp và xứng tầm” – bà Huỳnh Thị Uyên Phương nhấn mạnh.

Con người là cốt lõi của thành công

Tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Dũng, giám đốc cty Nhà Đại Phát cũng đã điểm lại hành trình cách tân và phát triển của Nhà Đại Phát với những bước đi vững bền và bài bản từ việc thi công những giá trị cốt lõi và hệ thống quản trị, thi công văn hóa truyền thống công ty. Điều đó lý giải tại sao nhân sự trong lĩnh vực môi giới BDS luôn có nhiều biến động nhưng Nhà Đại Phát nhưng vẫn giữ được những nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, giàu bí kíp làm nòng cốt cho sự cách tân và phát triển của cty. Khẳng định niềm tự hào khi là cánh tay nối dài của Sun Group đến với thị trường, Nhà Đại Phát cam đoan tiếp tục thi công các chính sách bán hàng cách tân và phát triển nhân lực để làm tiền đề cho những đột phá mới trong mai sau.

Nhà Đại Phát sở hữu những cá nhân hoàn hảo, giàu bí kíp và sẵn sàng cách tân và phát triển chính bản thân cùng các dự án nhà ở Sun Group.

Với việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, luôn đồng hành cùng quý khách từ việc chọn những sản phẩm thích hợp với mục đích đầu tư của từng chủ sở hữu, Nhà Đại Phát còn chú trong các bước hậu mãi, chăm sóc quý khách sau khi giao dịch và được quý khách đón nhận, phân tích cao. Mỗi nhân sự của Nhà Đại Phát thấm nhuần văn hóa truyền thống sẻ chia, tận tụy và không ngừng cách tân và phát triển chính bản thân để trở thành người đi tiên phong trong việc truyền tải đầy đủ, đúng đắn những giá trị trong từng sản phẩm đến với quý khách.

Đó chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Nhà Đại Phát khi liên tục chinh phục các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, trở thành đại lý đạt thành tích dẫn đầu hệ thống phân phối Bất động sản của Sun Group về doanh số trong Quý 2 năm 2018 và hoàn hảo nhận danh hiệu “Đại lý tiêu biểu” đạt danh thu nghìn tỷ của tập đoàn Sun Group.

Đánh dấu chặng đường mới

Việc hợp tác chính thức mở ra một chặng đường mới trong cách tân và phát triển các BDS tại Nam Phú Quốc dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến với thị trường và khẳng định thương hiệu, danh tiếng của đơn vị phân phối đồng hành cùng danh tiếng của chủ đầu tư. Qua đó, quý khách và các công tác viên trên toàn quốc cũng thuận lợi tiếp cận được nguồn tin tức chính xác từ đại lý phân phối chính thức của Sun Group.

Hiện, Nhà Đại Phát vinh dự được đồng hành cùng tập đoàn Sun Group qua các dự án nhà ở như: Sun Premier Village Primavera, Boutique nhà phố Melodia, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Kem Beach Resort.

Bên cạnh những tuyệt tác BDS mà Sun Group đang triển khai tại Nam Phú Quốc như Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Nhà Đại Phát sẽ tiếp tục là đại lý chính thức phân phối các dự án nhà ở sắp công bố trong quý 4/2018 như những dãy nhà phố thương mại tuyệt đẹp tọa lạc tại Bãi Kem, sở hữu ưu thế kinh doanh nổi bật, đang được nhà đầu tư chờ đón, chờ mong là tâm điểm đầu tư trong những tháng cuối năm.

Mọi tin tức chi tiết về dự án nhà ở và hợp tác, điện thoại:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068

Website: http://nhadaiphat.com/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN