Thấy gì tại dự án T&T Phố Nối?

Mô hình nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) không phải là một sản phẩm mới lạ trên thị trường BDS. Tuy nhiên, GĐ này, không nhiều dự án địa ốc có được sự đầu tư bài bản và đồng bộ để phát huy được hết thế mạnh của loại hình sản phẩm này. Một điển hình về cách tân và phát triển mô hình nhà phố thương mại phải kể đến dự án địa ốc T&T Phố Nối – Hưng Yên.

Với vô số dự án địa ốc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tỉnh Hưng Yên nhìn chung và khu vực Mỹ Hào nói riêng đang trên đà chuyển mình mạnh mẽ – là điểm đến đầu tư sôi động đặc trưng trong lĩnh vực BDS. Ngày 11/4/2017 tại Bộ Xây dựng đã diễn ra cuộc họp thẩm định Đề án công nhận huyện Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) đạt tiêu chuẩn thành phố loại IV. Ngày 19/7/2017 HĐND tỉnh Hưng Yên thông qua đề án thành lập thị xã Mỹ Hào. Cộng với lợi thế là cửa ngõ của Hưng Yên, kết nối với các tỉnh thành miền Bắc thông qua Quốc lộ 5, Phố Nối – Mỹ Hào đang là mảnh đất vàng cho các ông lớn Bất động sản với những tiềm năng đầy chờ mong cho cách tân và phát triển kinh tế vùng.

Nổi bật trong thời gian qua là dự án địa ốc T&T Phố Nối của Tập đoàn T&T Group với qui mô 5,5 ha, kết nối với GĐ 2 của dự án địa ốc – 21 ha. T&T Phố Nối chờ mong trở thành khu thành phố mang tầm vóc mai sau của Hưng Yên về qui mô và hệ thống tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, mô hình sản phẩm nhà phố thương mại được coi là điển hình cho việc đầu tư quy hoạch thông minh và bài bản.

Mô hình nhà phố thương mại – nhà phố T&T Phố Nối mang lại một phong cách sống hoàn toàn mới cho người dân khu vực. Các căn nhà phố thương mại T&T Phố Nối sở hữu không gian mở để tạo nên một sự giao thương hàng hóa nhộn nhịp theo đúng nhịp sống của thành phố tân tiến. Khu thành phố được quy hoạch theo các mặt hàng như khu ẩm thực, khu mua sắm, khu vui chơi vui chơi… nhà phố T&T Phố Nối tạo nên sự cách tân và phát triển cho những thương gia trẻ.

Sầm uất khu phố mua sắm

T&T Phố Nối kỳ vọng hình thành khu phố mua sắm năng động nhất khu vực. Với lợi thế nằm ở tâm điểm cơ sở giao thông và khả năng tiếp cận hàng vạn quý khách, T&T Phố Nối kỳ vọng là nơi tụ hội của các nhu cầu mua sắm phong phú và đông đảo. Chuỗi cửa hàng tại khu nhà phố thương mại T&T Phố Nối chờ mong là điểm hẹn mua sắm hoàn hảo.

Thấy gì tại dự án địa ốc T&T Phố Nối? - Ảnh 1.

Một góc khu nhà phố thương mại với thiết kế tân tiến, đồng bộ.

Không gian linh hoạt của nhà phố thương mại tạo nền móng để thiết kế các gian hàng có nét độc đáo riêng trong quy hoạch tổng thể thông minh và khoa học. Nhờ vậy, tại T&T Phố Nối sẽ hình thành mô hình đa công dụng bao gồm cả kinh doanh hàng hóa; kinh doanh các loại hình dịch vụ, nhà phố thương mại và cung cấp các dịch vụ như khu vui chơi vui chơi, spa, mỹ phẩm sang, quán café với thiết kế tân tiến… nhà phố tại T&T Phố Nối đảm bảo sẽ mang lại thời cơ sinh lời hoàn hảo cho các chủ sở hửu mai sau.

Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực

Sở hữu địa điểm dễ dàng cho kinh doanh, khu nhà phố thương mại tại T&T Phố Nối hướng thẳng ra trục đường chính của khu thành phố. Đây là lợi thế lớn để tổ chức một khu phố ẩm thực cùng hoạt động cuối tuần sôi động hay lễ hội hấp dẫn.

Thấy gì tại dự án địa ốc T&T Phố Nối? - Ảnh 2.

Một góc khu nhà phố thương mại sầm uất.

Mô hình nhà phố thương mại nhà phố thương mại T&T Phố Nối kết nối được nhu cầu tiêu dùng đang tăng lên mạnh mẽ tại địa phương, đón đầu các xu hướng biến chuyển lớn về kinh tế xã hội với tầm nhìn bền vững và lâu dài. Đây chính là thế mạnh nổi bật của dự án địa ốc nhà phố nhà phố thương mại T&T Phố Nối mà hiếm dự án địa ốc nào có được. Các chủ sở hửu mai sau có thể cách tân và phát triển công việc kinh doanh, vừa tạo điều kiện để các thế hệ mai sau bắt nhịp với xu hướng của địa cầu.

Có qui mô 5.3ha, T&T Phố Nối sở hữu địa điểm độc đáo, đặc trưng của phố Nối, thuộc xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Nghĩa và thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. T&T Phố Nối kỳ vọng kết nối các nhu cầu về cuộc sống tân tiến, năng động.

Dự án đang được phân phối bởi 7 đại lý: Cendland, Đất xanh miền Bắc, Minh Tến Homes Hà Nội, Tân Long Land, Starlandlink, AmberLand và Prime Home.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN