Thị trường Phú Quốc cuối năm 2018: Biệt thự biển hút khách

So với năm 2017 là GĐ bùng nổ về lượng cung và giao dịch BĐS nghỉ dưỡng, thì năm 2018 chứng kiến sự sụt giảm về số lượng dự án bất động sản được giới thiệu đến thị trường. Đây cũng là nguồn gốc khiến BĐS nghỉ dưỡng không hề hạ nhiệt trong năm 2018.

Theo Tổng cục Du lịch, trong 10 tháng của năm 2018, lượng khách quốc tế đến nước ta đã đạt hơn 12,8 triệu lượt, tăng 22,4% so với cùng kỳ năm 2017. Chính vì vậy, triển vọng cho phân khúc nghỉ dưỡng nhưng vẫn rất lớn trong năm nay, nhiều nhà đầu tư cũng đang dần chuyển hướng đến các dự án bất động sản mang lại nguồn thu bền vững và an ninh.

Bất động sản nghỉ dưỡng nhưng vẫn là chọn lọc danh tiếng

Phú Quốc cũng không nằm ngoài cuộc chơi với những dự án bất động sản BĐS nghỉ dưỡng có pháp lý rõ nét, nằm trong khu vực trung tâm có quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích và giá trị sản phẩm từ vài tỉ đồng/căn trở lên đang được rất nhiều khách đầu tư quyên tâm. Điển hình là villa biển Wyndham Garden Phú Quốc tại Bãi Trường, dù vừa được mở bán đợt cuối đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người mua.

Ông Đức An – một nhà đầu tư từ Hà Nội cho thấy thêm: “Theo tính toán của tôi, cùng giá trị đầu tư từ 8-10 tỉ đồng/căn, nhà phố hoặc căn hộ trong các đô thị lớn cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4-6%/năm, trong những khi đó villa nghỉ dưỡng có thể đạt mức 8-10%. Điển hình như dự án bất động sản Wyndham Garden mà tôi vừa đặt cọc có giá bán chỉ từ 10,7 tỷ/căn, có thể giúp tôi thu về lợi nhuận 11%/năm mà không phải tốn nhiều công sức quản lý và vận hành.”

Ngay từ những ngày đầu công bố, villa Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ lôi kéo người mua với lối kiến trúc riêng không liên quan gì đến nhau, gần gũi với môi trường xung quanh, mà còn bởi mức giá hợp lý so với mặt bằng chung. Vì thế, đa số các căn villa đã được đặt mua mau chóng sau các đợt mở bán. Theo tin tức từ đơn vị cách tân và phát triển dự án bất động sản Nam Group, hiện villa Wyndham Garden chỉ còn giới hạn 30 căn và là thời cơ cuối cùng để quý khách sở hữu tài sản đắt giá bậc nhất tại Bãi Trường.

Sinh lời bền vững từ villa biển

“Mức giá niêm yết từ 10,7 tỷ/căn hiện tại rất thích hợp với khả năng của tôi, trong bối cảnh giá villa biển đang rất cao từ 15-20 tỷ trở lên tại khu vực Bãi Trường, khu vực đang có giá đất đắt đỏ bậc nhất Phú Quốc. Hơn nữa, nhờ chương trình ưu đãi trả trước lợi nhuận 33% trong 3 năm, chuẩn bị chỉ cần khoản 7 tỷ là tôi đã tiện lợi sở hữu được căn villa biển này.” Chị Thanh Thảo, một quý khách đến từ Hải Phòng, giải đáp về chọn lọc đầu tư vào Wyndham Garden.

Được quản lý và vận hành bởi Wyndham Group, dự án bất động sản được phân tích cao về khả năng khai thác cho thuê với kỳ vọng lợi nhuận đạt 11%/năm.

Ông Đỗ Duy Thoan – đại diện đơn vị cách tân và phát triển dự án bất động sản Nam Group cho thấy thêm: “Wyndham Garden là một trong số ít dự án bất động sản villa biển cung cấp được xu hướng nghỉ dưỡng đẳng cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo nhưng nhưng vẫn hòa quyện và gần gũi với môi trường xung quanh càng ngày càng được du khách trên địa cầu ưa chuộng. Hơn thế, dự án bất động sản được trực tiếp vận hành và quản lý bởi Wyndham Group, thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu. Những điều này sẽ bảo chứng cho nguồn khách thuê cao và khả năng tăng giá trị của dự án bất động sản khi đi vào hoạt động.”

Ông Thoan nhận định thêm, với tốc độ cách tân và phát triển du lịch nhanh như giai đoạn này, mặt bằng giá cho thuê villa nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như Wyndham Garden sẽ luôn đạt mức cao từ 5-7 triệu/đêm. Ngoài ra, Wyndham Garden có tổng số lượng giới hạn chỉ 153 villa, càng tăng thêm khả năng lấp đầy và khai thác tối đa vào các mùa cao điểm du lịch. Vì vậy, nhà đầu tư có thể kỳ vọng về mức lợi nhuận bền vững 11%/năm mà dự án bất động sản sẽ mang lại trong mai sau.

Mở bán cuối 30 căn villa Wyndham Garden tại trung tâm lôi kéo khách du lịch Bãi Trường, giá chỉ từ 10,7 tỷ/căn trọn nội thất, nhận ngay 33% lợi nhuận trong 3 năm.

Nam Group – Đơn vị cách tân và phát triển dự án bất động sản Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: http://wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN