Tp.HCM nằm trong điểm ngắm thu hút đầu tư Châu Á Thái Bình Dương

Theo báo cáo mới nhất của JLL, 1 vài thành thị trên khắp châu Á đang trở thành nơi tập trung, lôi kéo mạnh mẽ 1 vài loại hình dịch vụ kinh doanh, kỹ thuật, tài chính và bán lẻ lớn, trong đây Tp.HCM, Việt Nam được phân tích là có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nằm trong tầm ngắm của nhà đầu bất động sản quốc tế.

Theo JLL, Từ Bangalore Ấn Độ, Hồ Chí Minh Việt Nam đến Thâm Quyến Trung Quốc, đều được phân tích cao ở phân khúc trong nước và đang chú trọng thi công hình ảnh trên phân khúc quốc tế để lôi kéo 1 vài doanh nghiệp và nhân lực nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

Jeremy Kelly, Giám đốc Nghiên cứu Toàn cầu ở JLL cho rằng: “Các thành thị thuộc 1 vài nền kinh tế mới nổi càng ngày càng nhiều, đâyng vai trò chủ chốt trong 1 vài mạng lưới đổi mới toàn cầu.

Trong đây, nhóm doanh nghiệp và trọng điểm doanh nghiệp này là môi trường tiềm năng và nam châm chính cho công nhân từ quốc gia của họ và khu vực rộng hơn. Là các trọng điểm thành thị lớn nhất trong nền kinh tế quốc gia được khai thác lợi thế và cải thiện môi trường kinh doanh trong các năm gần đây.

Các doanh nghiệp này nằm ở các phân khúc BDS năng động nhất địa cầu trong các năm gần đây và tăng trưởng trong tầm ngắm của nhà đầu tư BDS quốc tế.

Trong đây, Tp.HCM có sự phát triển mau chóng, trở thành 1 trong các cường quốc Đông Nam Á. Những năm qua, Tp.HCM tăng lên số lượng đầu tư từ 1 vài tập đoàn công nghệ đa quốc gia lớn, bao gồm Microsoft, LG, Intel và đáng chú tâm nhất là Samsung. Đây cũng là nền móng cho kỳ lân duy nhất của Việt Nam – Công ty Cổ phần VNG.

Bất động sản thành thị đang càng ngày càng phát triển có tốc độ mau chóng trong bối cảnh nhu cầu về văn phòng, bán lẻ và khách sạn tăng lên, cộng có hệ thống tàu điện ngầm mới cũng đang được thi công.

Tòa nhà cao nhất của đất nước, Vincom Landmark 81 sẽ khai trương vào cuối năm nay và Khu thành thị mới Thiêm được xem là khu tài chính trọng điểm mới rộng 657 ha phía đông sông Sài Gòn. Hồ Chí Minh nằm ở địa điểm đắc địa hưởng lợi từ sự tăng trưởng toàn quốc. Chưa kể, Việt Nam là 1 trong các nước phát triển nhanh nhất địa cầu, có lực lượng lao động lớn, trẻ và được đào tạo để cung cấp nhu cầu nhân sự trong tương lai.

Tìm hiểu thêm mạt độ thi công la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN