Trúng ngay xe SH tại sự kiện mở bán cuối cùng căn hộ Seasons Avenue

Khách mua căn hộ Seasons Avenue từ ngày 23/11 đến 9/12 được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ; chỉ thanh toán 700 triệu đồng nhận nhà ngay; có thời cơ trúng 1 xe SH và nhiều quà tặng khác tại sự kiện ngày 9/12.

Theo quy luật bình thường của các dự án bất động sản căn hộ, thời điểm mở bán luôn là GĐ bùng nổ về các chương trình bán hàng với khả năng thanh khoản cao do dự án bất động sản ngay lập tức được hấp thụ bởi nhóm quý khách sẵn có nhu cầu tại thời điểm đó. Sau GĐ bão hòa, các dự án bất động sản thanh khoản chậm hoặc rơi vào hiện trạng đóng băng khi đã đi vào hoạt động xây không như cam đoan. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại đối với dự án bất động sản Seasons Avenue, mặc dù đã bán hết đến 98% số căn hộ nhưng Seasons Avenue nhưng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách.

Lý giải điều này, ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc kinh doanh Đất xanh miền Bắc cho thấy: “Sau thời gian đồng hành cùng dự án bất động sản Seasons Avenue, tôi cho rằng giả dụ thời điểm mở bán, dự án bất động sản hút khách bởi đem đến luồng gió mới trên thị trường với phong cách thiết kế Singapore, thì ở thời điểm hiện tại, nhiều quý khách chọn mua bởi giá trị sống mà Seasons Avenue đem lại và những trải nghiệm thực tại ấn tượng tại dự án bất động sản.”

Nhằm tri ân quý khách tại sự kiện bán hàng cuối cùng, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vừa mở bán chương trình quà tặng giá trị bên cạnh chương trình bán hàng đã lôi kéo đông đảo quý khách trước đó. Từ ngày 23/11 – 9/12, khách mua căn hộ Seasons Avenue được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ; chỉ thanh toán 700 triệu đồng nhận nhà ngay; lịch trả chậm trong vòng 2 năm lãi suất 0% và có thời cơ trúng 1 xe SH, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt tại sự kiện tổ chức vào ngày 9/12. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ mã Grab 2 chiều miễn phí để quý khách đến tham quan căn hộ mẫu và tham dự sự kiện.

Bắt đầu xây từ năm 2015, chào đón những cư dân đầu tiên từ quý 3/2017 và đến quý 3/2018 toàn bộ quần thể căn hộ Seasons Avenue được đã đi vào hoạt động toàn bộ các hạng mục. Không chỉ vượt công đoạn 2 tháng, dự án bất động sản còn hiện thực hóa những cam đoan với quý khách khi thiết kế căn hộ, các hạng mục tiện ích, phong cảnh,… đều theo các thiết kế ban đầu và được giới chuyên môn phân tích cao.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Seasons Avenue cách tân và phát triển theo xu hướng kiến trúc mới nhất trên địa cầu, ưu tiên các mảng không gian xanh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Chuỗi hơn 60 tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng Singapore cùng phong cảnh sinh động góp phần hiện thực hóa những cam đoan của CapitaLand – Hoàng Thành với quý khách.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng hướng đến những hoạt động nhằm xây cộng đồng cư dân văn minh thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện có ý nghĩa dành cho các gia đình cư dân đa thế hệ: Ngày hội gói bánh chưng vào dịp Tết Nguyên đán, ngày hội gia đình Seasons Avenue tháng 6/2018 đã lôi kéo gần 1.000 gia đình tham dự, các lớp học vẽ tranh thiếu nhi, lớp khiêu vũ dưỡng sinh dành cho người cao tuổi,…

Thông tin chi tiết về chương trình điện thoại 1800 400 088 để được giải đáp và nhận báo giá những căn hộ đẹp nhất.

Website: www.seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Video dự án bất động sản từ thiết kế đến đã đi vào hoạt động: https://www.youtube.com/watch?v=v9_vlR_8xIc&t=77s.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339