Tuệ Minh Group phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Khu thành thị Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm trong tổng thế Khu Đô Thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 1, 2, 3 và 4 có qui mô 6.000ha. Dự án có tổng qui mô 81ha bao gồm: 2.492 căn nhà phố, 287 căn villa, trọng điểm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi vui chơi, thể thao chiếm 1.9ha và 1 số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ…

Với mong muốn tạo dựng 1 “Khu thành thị có lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp lý tưởng giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu thành thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư danh tiếng của Singapore kiến trúc dựa trên địa thế thực ở của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được kiến trúc dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ có đến không gian sống trong lành, có đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.

Tuệ Minh Group phân phối độc quyền dự án Khu thành thị Ngũ Tượng Khải Hoàn - Ảnh 1.

Trường đại học Việt Đức đang khẩn trương thi công dự tính cho năm học 2019.

Khu thành thị Ngũ Tượng Khải Hoàn toạ lạc ở góc 2 mặt các con phố các con phố trục chính là Vành Đai 4 – Đại Lộ Bình Dương, Xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

Ngay đầu cổng vào dự án là Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có qui mô 50ha có tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự tính mỗi năm lôi kéo 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu kỹ khoa học.

Tận hưởng toàn bộ các tiện ích của Khu thành thị sinh thái EcoLakes có qui mô 226 ha có tổng vốn đầu tư 620 triệu USD như Biển Hồ cát trắng 3,3 ha, Công viên cây xanh, Bệnh viện, Trường học và Trung tâm thương mại…

Phố thương mại mặt các con phố chợ – vừa ở vừa kinh doanh

Khi khách hàng có 1 căn hộ chung cư chung cư, nhà phố bình thường thì ngoài việc ở, cho thuê thì rất khó để sử dụng vào mục đích khác. Chưa kể đến việc phân khúc BDS giai đoạn này đang dồi dào nguồn cung các sản phẩm tương tự. Có các ngôi nhà dù treo biển bán, cho thuê nhiều tháng cũng không có hoặc rất thưa thớt khách hàng quan tâm.

Vậy nhưng nếu khách hàng đang có 1 BDS mặt các con phố chợ thì câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn vừa có thể ở, vừa kinh doanh mặt các con phố ngôi nhà, hoặc cho chính tiểu thương ở chợ thuê 1 phần vỉa hè trước nhà, phần sân trước để làm kiot cũng là 1 ý tưởng không tồi chút nào.

Chưa dừng lại ở đây, nhà đất mặt các con phố chợ còn có giá trị tăng lên rất lớn theo thời gian khi mức sống của người dân càng ngày càng tăng. Việc giá nhà đất càng ngày càng tăng theo thời gian thì các dòng sản phẩm đặc biệt như đất mặt các con phố chợ có nguồn cung vô cộng khan hiếm đảm bảo giá trị sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Nắm bắt được nhu cầu thực cũng như tiềm năng lớn của sản phẩm đặc biệt này. Ngày 08/07/2018 Tuệ Minh Group (Đơn vị phân phối độc quyền dự án) sẽ chính thức ra mắt mở bán 41 nền phố thương mại mặt các con phố chợ Ngũ Tượng Khải Hoàn có mức giá cực ưu đãi chỉ 11.9 triệu/m2. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần chi trả giá trị tiền đất và được tự do thi công theo chuẩn quy hoạch thành thị (từ 1-6 tầng) trong thời gian tối đa 36 tháng.

Tuệ Minh Group phân phối độc quyền dự án Khu thành thị Ngũ Tượng Khải Hoàn - Ảnh 2.

Vị trí 2 Block được mở bán Giai đoạn 1 có 182 sản phẩm. (Đặc biệt duy nhất 41 nền mặt các con phố chợ).

Theo ông Ngô Bá Quý, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tuệ Minh cho biết: Hiện nay trên phân khúc rất khó có thể tìm được 1 sản phẩm tương tự. Điều này cũng dễ hiểu bởi đất nền phố thương mại mặt các con phố chợ là loại hình sản phẩm vô cộng khan hiếm và có tính thanh khoản rất cao. Mặt bằng giá gần như gấp nhiều lần so có các sản phẩm cộng khu vực nếu đơn thuần chỉ hình thành đơn vị ở và không có tính thương mại. Chính vì lẽ đây Tuệ Minh Group tự tin rằng có chỉ 41 nền đảm bảo sẽ được bán hết ngay ở thời điểm ra mắt.

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể điện thoại trực tiếp đơn vị phân phối độc quyền dự án để được hỗ trợ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tuệ Minh

Hotline: 0908 66 5005 – 0868 186 039

Website: https://giabannhadat.vn/khu-do-thi-ngu-tuong-khai-hoan-pr.html.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN