Bảo Ninh Sunrise: Dự án hòa mình cùng di sản thiên nhiên Quảng Bình

Quảng Bình – dải đất hội tụ đủ các nhân tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, được ví là “miếng bánh mới” mà bất kỳ nhà đầu tư lớn nào cũng mong muốn được sở hữu. Nhưng với vùng đất nhiều di sản và văn hóa truyền thống này, thì liệu bất động sản tại đây có vươn tầm xứng đáng để hòa mình vào không.

Sự thay đổi của Quảng Bình trong GĐ mới là ấn tượng. Nó ấn tượng bởi nét môi trường xung quanh hoang dã còn lưu giữ, tính truyền thống về văn hóa truyền thống nhưng vẫn đậm nét dù hạ tầng cùng sự cách tân và phát triển kinh tế, du lịch có những bứt phá rõ nét.

Định hướng cách tân và phát triển bất động sản song hành bảo tồn môi trường xung quanh không mới, tuy thế rất khó để thực hiện nếu không có cách làm đúng. Chính chính vì như thế, việc hòa mình vào di sản để cùng cách tân và phát triển là xu hướng và điều kiện kiên quyết mà các chủ đầu tư lớn phải xác định trong câu chuyện mai sau cùng bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

Con số ấn tượng 7,34 tỷ USD tại hội nghị thúc đẩy đầu tư Quảng Bình 2018 đã khẳng định điều này. Phần lớn số vốn đầu tư đến từ bất động sản, tiêu biểu như các tập đoàn lớn như Vingroup, Trường Thịnh, First Real, FLC… với những dự án nhà ở vượt trội đã chính thức lộ diện và liệu đâu trong đó sẽ là “bất động sản hòa mình thành di sản”?

Không như những ông lớn đã định hình thương hiệu rõ nét, Trường Thịnh hợp tác cùng First Real mang đến thị trường bất động sản Quảng Bình một “câu chuyện” khá thú vị. Bảo Ninh Sunrise – Khu villa nghỉ dưỡng hướng mình thành di sản.

Để làm được điều này, từ phía Chủ đầu tư Trường Thịnh và đơn vị hợp tác, cách tân và phát triển First Real đã chia tách phần việc của nhau. Với ưu thế về du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại Quảng Bình – SunSpa Resort, Trường Thịnh giúp Bảo Ninh Sunrise có được tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao đúng nghĩa mà không cần làm mới như các dự án nhà ở khác. Phần quỹ đất dành cho tiện ích còn lại được First Real cách tân và phát triển thành các công viên, nâng cao mảng xanh tại dự án nhà ở, đầu tư dịch vụ chăm sóc sức đề kháng tiên tiến, tạo nên nhiều giá trị hấp dẫn đặc quyền tại đây.

Việc phân chia này giúp Bảo Ninh Sunrise thêm phần đặc trưng, bởi ngoài địa điểm đắc địa 2 mặt Sông – Biển cực hiếm, thì Bảo Ninh Sunrise giữ được xu hướng “hòa cùng di sản môi trường xung quanh” nói trên với việc tách rời 2 mảng nghỉ dưỡng và tiện ích riêng lẻ trong cùng một địa điểm, tạo nên phong cách sống tận hưởng đúng nghĩa, ấn tượng.

Tất nhiên, song song với việc mang đến những giá trị tối ưu cho dự án nhà ở thì Chủ đầu tư cũng gặp phải những vấn đề khó trong các bước đánh đổi này. Việc đẩy mạnh mảng xanh, tiện ích chăm sóc sức đề kháng… dù đã có sẵn tiện ích nghỉ dưỡng khiến quỹ đất đã “hiếm” lại càng thêm “hiếm”, số lượng villa tại Bảo Ninh Sunrise tung ra chỉ ở dao động 120 căn (40 căn view biển – 80 căn view sông), một con số khiêm tốn dù chất lượng ở mức cao.

Câu chuyện Bảo Ninh Sunrise chỉ là 1 phần trong số các dự án nhà ở hướng theo tiêu chí cách tân và phát triển đồng bộ môi trường xung quanh trên. Tuy nhiên, trong thời điểm mới vào “chu kỳ” bất động sản như tại Quảng Bình thì điều này là điều tốt, đưa thị trường đi lên một cách bền vững.

Hiện các dự án nhà ở tại Quảng Bình đều đang ở mức cách tân và phát triển hạ tầng cao, nhiều khu thành thị mới đã đã đi vào hoạt động và thanh khoản tốt, tạo nên những con số ấn tượng xứng đáng với nỗ lực địa phương. Tính đến thời điển này, nhiều dự án nhà ở đã đã đi vào hoạt động 70-90% hạ tầng, và có những dự án nhà ở sau đã đi vào hoạt động đã thanh khoản thành công ở con số ấn tượng.

Trong đó, Khu thành thị Sa Động đã đi vào hoạt động 90% hạ tầng, Bảo Ninh Sunrise cũng lên đến 90%, khu nhà ở Thương Mại Trường Thịnh 95% và thanh khoản sau 2 đợt là 90%.

Xem chi tiết dự án nhà ở bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình tại đây.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN