Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào?

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán dự án nhà ở đại thành phố Vincity Ocean Park tại Gia Lâm. Chiều ngày 3/11/2018, chủ đầu tư đã chính thức mở cửa để quý khách tham quan căn hộ mẫu. Dự kiến lễ mở bán nhà mẫu có tới 2.0000 người quan tâm.

Sau khi chính thức mở bán dự án nhà ở đại thành phố Vincity Ocean Park, và những chính sách bán hàng thanh toán chưa từng có, thiết kế riêng cho dòng căn hộ Vincty của Vingroup, chiều 3/11 Vingroup tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ về căn hộ mẫu của dự án nhà ở.

Các căn hộ được thiết kế tiên tiến và thông minh, sử dụng nội thất đẳng cấp, thương hiệu quốc tế,…Các căn hộ Vincity Ocean Park được thiết kế khá thông minh, cung cấp phong phú nhu cầu của người sử dụng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về căn hộ thực tại Vincity Ocean Park tại khu nhà mẫu:

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 1.

Căn hộ Vincity Ocean Park được thiết kế thông minh, tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, các khe sáng và thông gió môi trường xung quanh.

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 2.

Cửa căn hộ dùng bằng gỗ đẳng cấp với khóa cửa điện mã số.

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 3.

Phòng ngủ được thiết kế nhỏ ngọn, tối ưu nhu cầu sử dụng.

Được biết, các căn hộ tại The Park gồm 16 tòa đầu tiên thuộc Vincity Ocean Park có diện tích từ 28m2 đến dao động 75m2, gồm nhiều loại hình phong phú, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… chắc chắn cung cấp tối đa và chi tiết tới từng nhóm quý khách.

Điểm ưu việt tiếp theo là tuy diện tích không quá lớn song các căn hộ đều có thiết kế thông minh, công năng linh hoạt với toàn bộ các phòng đều đón sáng và được thông gió môi trường xung quanh

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 4.

Phòng khách căn hộ

Theo tiêu chuẩn bàn giao được Vingroup mở bán, căn hộ được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn. Một là đã đi vào hoạt động Tối Thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, điều hòa, bình nóng lạnh, chỉ thi công đầu chờ). Hai là, tiêu chuẩn đã đi vào hoạt động CƠ BẢN (đã đi vào hoạt động nội thất gắn tường và không có tủ quần áo). Ba là, tiêu chuẩn đã đi vào hoạt động CƠ BẢN KÈM NỘI THẤT RỜI ( đã đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn căn bản và gồm các đồ gỗ nội thất cở bản, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện gia dụng.

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 5.

Khu vực bếp

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 6.

Sàn căn hộ được sử dụng gỗ đẳng cấp

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 7.
Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 8.

Căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 9.

Phòng vệ sinh với thiết bị nhập khẩu

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 10.

Bồn rửa Kepler

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 11.

Bếp từ thương hiệu Keplercook

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 12.

Hệ thống chuông video call

Căn hộ thực tại Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 13.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Hiện Vincity là dự án nhà ở đầu tiên trên thị trường tiến hành chính sách bán hàng thanh toán rất linh hoạt, với 2 điểm lần đầu tiên một dự án nhà ở bất động sản tại Việt Nam tiến hành, đó là thanh toán 10% người mua nhà có thể ký ngay hợp đồng mua bán và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.

Cụ thể, quý khách mua VinCity sẽ được giãn cách thành 3 GĐ, chính xác, quý khách chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và đã đi vào hoạt động 10% cuối sau 180 ngày.

70% còn lại quý khách có thể được bank Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Đại thành phố VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420ha, cách Đại học Nông nghiệp 2km và trung tâm Thành phố dao động 15 – 20 phút chạy xe. Mật độ thi công tại VinCity Ocean Park chỉ gần 19%, với 117ha công viên cây xanh và mặt nước, trong đó có biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Cùng với phong cảnh độc đáo, VinCity Ocean Park còn sở hữu quần thể dịch vụ tiện ích đủ đầy, bao gồm trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và các đại tiện ích điểm nhấn. Tiêu biểu có Công viên Thể thao với hơn 700 máy tập ở khắp thành phố, Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Công viên Dưỡng sinh cho người cao tuổi, hơn 60 sân chơi trẻ em qui mô lớn, hơn 150 sân tập thể thao các loại…

Đối diện với Đại thành phố sẽ là Công viên Vui chơi Giải trí Vinpearl Land qui mô hơn 80ha với tổng mức đầu tư chuẩn bị là 1,5 tỷ USD và Công viên Công cộng Thành phố rộng 210ha, mang đến tầm nhìn phong cảnh khoáng đạt và “lá phổi xanh” cho toàn khu vực.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN