Cảnh giác chiêu bán nhà vì thua độ mùa World Cup: Chỉ có cò đất rao bán!

“Thua độ cần phân phối nhà gấp”, “thua độ phân phối nhà giá cực sốc, vui lòng phone…” là 1 số tài liệu được đăng tải nhiều trên 1 số trang chuyển nhượng nhà đất trong vòng 1 tuần trở lại. Tuy nhiên, gọi theo số phone người rao thì đấy là cò đất.

Vào mùa World Cup, trên 1 số trang mạng rao vặt, 1 số mặt hàng “thanh lý World Cup” thường được người phân phối định giá rẻ hơn dao động 5% so có mặt bằng chung, để tạo sự tin tưởng, rằng sản phẩm được phân phối vì người phân phối thua độ đang cần tiền gấp.

Không chỉ có người dùng cá nhân tranh thủ phân phối đồ cũ dịp World Cup, 1 số cửa hàng đồ cũ cũng liên tục quảng cáo hàng cũ nhập vào rất nhiều sau 1 số trận vòng bảng của giải đấu này, và 1 số cửa hàng đang phân phối thanh lý ra có giá “ưu đãi”.

Nhộn nhịp nhất thời điểm này là 1 số cửa hàng phân phối phone, xe máy cũ, khi danh sách dài 1 số sản phẩm đã qua sử dụng được gắn mác “thanh lý mùa World Cup” có giá rất phải chăng được bày phân phối.

Tuy nhiên, gây nhiều chú tâm là nhà đất có 1 số lời rao giảm giá tới mức chẳng thể tin nổi. Ngay sau khi trận bóng kết thúc, trên 1 số diễn đàn về nhà đất đã đăng tải tài liệu “Bán lô liền kề gấp ở dự án ở Hà Đông có mức giá hơn 1 tỷ đồng do thua độ bóng “.

Sau lời rao, nhiều thành viên khác quan tâm vào bình luận. Theo địa chỉ được đăng tải, đây là 1 dự án đang hot ở Hà Đông, có mức giá tăng chóng mặt thời gian gần đấy. Với mức giá mà thành viên đăng tải, nhiều người cho rằng khá quyến rũ. Nếu chuyển nhượng thành công, chỉ vài tháng sau, người mua có thể mua hời vài trăm triệu đồng.

Vào 1 số trang chuyển nhượng nhà đất, 1 số tài liệu như “Thanh lý nhà World Cup”, “Thua độ cần phân phối gấp nhà” hay “Hàng cầm cố World Cup, phân phối nhà rẻ tới 30%” đầy rẫy.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, phone có 1 số phone của tin rao vặt, người phân phối chỉ cung cấp tài liệu chung chung và mong muốn được gặp trực tiếp để giải đáp thêm.

Theo ông Nguyễn Văn Đực, Phó GĐ Công ty Bất động sản Đất Lành, 1 số tin rao phân phối đây thực chất chỉ là mánh khóe, chiêu trò của người phân phối hàng bởi lẽ, người vỡ nợ thực sự thì không ai công khai vì như thế sẽ bị người mua “nắm thóp” đang cần tiền phải phân phối có giá rất rẻ.

Nói về 1 số trường hợp rao phân phối nhà mùa World Cup có PV Lao Động, LS Vũ Văn Biên cho rằng, đấy là chiêu trò của môi giới BDS để kích thích tò mò, đánh vào tâm lý ham rẻ của mọi người. “Kể cả lời rao đây là thật thì người mua cũng cần cẩn trọng. Nếu là nhà đây đã đem cầm cố thì cần xem kỹ hợp đồng thế chấp có 1 số doanh nghiệp cầm đồ, phải gặp cả 2 bên thì mới nên chọn lọc”, LS Biên nói.

Tạo tài liệu giả gây nóng sốt, cò đất bắt đầu “tháo chạy” khỏi Phú Quốc

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN