Dự án tỷ đô đổ bộ Quảng Bình

Sức hút của FLC Quảng Bình vốn đã lan tỏa khắp phân khúc bất động sản Hà Nội trong 1 vài tuần gần đây, tiếp tục lôi kéo trong lễ công bố chính thức Thứ nhất ở Quảng Bình diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua.

Tại lễ công bố lần này, FLC Quảng Bình gây ấn tượng mạnh có sự quy tụ của 1 vài đại lý bán kinh doanh bất động sản trên toàn quốc cộng gần 1000 bạn và nhà đầu tư.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Quang Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ: “ Trong năm 2018, Quảng Bình sẽ là địa bàn đầu tư trung tâm của Tập đoàn FLC. Chúng tôi tin rằng, sự ra đời của công trình du lịch và nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ góp phần có đến bề ngoài mới cho mảnh đất miền Trung.”

Theo ông Trần Quang Huy , sau khi đã đi vào làm việc và đi vào làm việc, dự án sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ, du lịch, phấn đấu đến năm 2020 đưa Quảng Bình trở thành 1 trong các điểm đến quyến rũ danh tiếng ở khu vực Đông Nam Á.

Bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc

Lần đầu công bố FLC Quảng Bình ở “Vương quốc hang động”, Tập đoàn FLC đã chiêu đãi khách tham dự 1 bữa tiệc nghệ thuật đặc biệt có sự kết hợp xuất sắc của âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao.

Dự án tỷ đô đổ bộ Quảng Bình - Ảnh 1.

“Khơi nguồn sống mới” – slogan chính của FLC Quảng Bình chính là mạch nguồn cảm hứng làm nên 1 bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc.

Những bản tình ca da diết và nồng nàn kết hợp cộng các vũ điệu sôi động đã làm nóng bầu không khí ở khán phòng khách sạn Sun Spa Resort Quảng Bình.

Những kỷ lục lần đầu được thiết lập

Trong không khí sôi nổi và hào hứng, ông Trương Xuân Qúy, giám đốc dự án FLC Quảng Bình hồ hởi chia sẻ các tài liệu chi tiết và cụ thể về dự án.

Theo đây, có tổng vốn 20.000 tỷ, diện tích lên tới gần 2.000 ha, FLC Quảng Bình có thể xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung cho đến thời điểm GĐ này, có vô vàn các kỷ lục ấn tượng như: công trình sân golf liên hoàn diện tích lớn bậc nhất Việt Nam, công trình nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam có 5km ven biển Hải Ninh, vườn thú đêm Thứ nhất ở Việt Nam hay công trình nghỉ dưỡng có hệ thống tiện ích đồng bộ nhất…

“Với lợi thế từ quỹ đất lớn” đến tiềm lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư, việc FLC Quảng Bình đang tạo sức hút ở phân khúc miền Trung có lẽ không có gì là quá bất ngờ. Cá nhân tôi thực sự bị quyến rũ bởi thiết kế và địa điểm của các sản phẩm nhà phố thương mại ở dự án và đã đăng ký đặt cọc 2 ở đây”, anh Trần Tuấn Đạt, 1 nhà đầu tư Đồng Hới chia sẻ ở lễ công bố.

Khẳng định địa vị nhà đầu tư lớn ở Quảng Bình

Song song có lễ công bố dự án FLC Quảng Bình, 1 loạt sự kiện từ quảng bá hình ảnh đến khai trương văn phòng cũng được diễn ra trước đây có đến cho đô thị Đồng Hới không khí sôi động chưa từng có.

Ngày 14/4, Roadshow trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông của chủ đầu tư Tập đoàn FLC có thông điệp “Khơi nguồn sống mới” đã diễn ra khắp 1 vài tuyến các con phố trung tâm của đô thị Đồng Hới (Quảng Bình). Sau đây 1 ngày, sáng 15/4, Tập đoàn FLC chính thức khai trương văn phòng đại diện dự án tỷ đô FLC Quảng Bình ở đô thị Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Dự án tỷ đô đổ bộ Quảng Bình - Ảnh 2.

Lễ khai trương văn phòng đại diện dự án FLC Quảng Bình.

Với các thành công sau 2 lần công bố dự án FLC Quảng Bình ở Hà Nội và Quảng Bình, thương hiệu Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam của Tập đoàn FLC 1 lần nữa được khẳng định, qua đây, tạo tiền đề cho các thành công và khởi sắc trong 1 vài GĐ phát triển thứ hai của dự án.

Các đại lý bán dự án FLC Quảng Bình: Cengroup, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

Chi tiết điện thoại: 0908.062.456.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339