Giải pháp cho người mua nhà lần đầu với 300 triệu đồng

Với mức giá từ 1 tỷ đồng/căn, quý khách chỉ cần trả trước 30%, dự án bất động sản FLC Garden City mang lại biện pháp mới cho giấc mơ ổn định gia đình của những quý khách mua nhà lần đầu.

Những sức ép và mong ước về tổ ấm của quý khách mua nhà lần đầu

Người mua nhà tại thành phố lớn đa phần là người nhập cư trẻ, làm công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng với lương dao động 12 – 13 triệu đồng/tháng. Nếu để có đủ tiền mua nhà dao động 1 tỷ đồng, người mua nhà phải tiết kiệm chi tiêu và cũng phải ít nhất 10, 15 hoặc 20 năm mới đủ tiền mua nhà. Đó là chưa kể lạm phát, trượt giá và nhiều nhân tố làm tăng giá nhà.

“Hai vợ chồng được 17 triệu đồng/tháng, nhưng chỉ riêng tiền thuê nhà, tiền điện nước đã tiêu tốn mất hơn 4 triệu đồng/tháng, còn tiền ăn, uống, chi tiêu hằng ngày. Nếu để con sống cùng hai vợ chồng, mỗi tháng chúng tôi phải chi thêm 5 – 6 triệu đồng nữa vì phải nhờ bà lên trông đỡ, phải thuê nhà rộng hơn hoặc thuê thêm 1 phòng trọ nữa, rồi còn tiền sinh hoạt cho 4 người, tốn kém rất nhiều, nếu thế sẽ chẳng để ra được đồng nào”, anh Tuấn (nhân viên kinh doanh) cho thấy thêm.

Bởi vậy, có thể thấy, gặp khó lớn đối với những người trẻ lần đầu tiên mua nhà là việc cân đối bài toán tài chính. Khó khăn lớn nhất là phải tích lũy đủ số vốn tối thiểu để mua căn hộ, thường phần này chỉ chiếm 30% tổng giá trị căn hộ, an ninh hơn nữa là 50%. Đa phần quý khách phải tự xoay sở khoản ban đầu này, 50 – 70% còn lại họ thường tìm đến sự hỗ trợ từ bank.

Không chỉ quyên tâm đến tài chính, những người mua nhà lần đầu thường phải lo lắng giữa nhu cầu và thực tại. Và để có được căn hộ thích hợp, quý khách thường chọn lọc những dự án bất động sản căn hộ cung cấp dao động 70% những tiêu chí về: diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh, địa điểm di chuyển thuận lợi vào trung tâm, tiện ích nội khu cung cấp nhu cầu căn bản của cư dân,…

FLC Garden City – Giải pháp hoàn hảo cho người mua nhà lần đầu

Những năm cách đây không lâu, nhiều chủ đầu tư đã liên kết với bank để tìm ra biện pháp giúp người mua nhà có thể vay vốn trả dần trong nhiều năm bằng mức lương hàng tháng. Giải pháp này đã trở thành chìa khóa giúp nhiều người trẻ có thể mua nhà thuận lợi.

Với mức giá từ 1 tỷ đồng/ căn từ 2 – 3 phòng ngủ, công đoạn thanh toán linh hoạt, FLC Garden City cung cấp được nhu cầu của người mua. Đặc biệt, với 300 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận với ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi đặc trưng.

Dự án tọa lạc tại tuyến đường 70, từ đây, cư dân có thể kết nối linh hoạt với các khu thành phố của quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông.

Giải pháp cho người mua nhà lần đầu với 300 triệu đồng - Ảnh 1.

FLC Garden City – chọn lọc hoàn hảo cho giấc mơ ổn định gia đình của nhiều quý khách.

FLC Garden City không chỉ chinh phục quý khách bởi giá mềm mà còn sở hữu những tiện ích tân tiến. Theo đó, chủ đầu tư FLC Group chú tâm đầu tư không gian sống xanh, rộng thoáng với hồ điều hòa lên tới 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa,… Đặc biệt hơn, dự án bất động sản nằm đối diện Aeon Mall Hà Đông, khi Đại TTTM này đi vào hoạt động vào tháng 6/2019, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích nổi bật của khu mua sắm tân tiến.

Các căn hộ tại dự án bất động sản FLC Garden City có thiết kế linh hoạt từ 48m2 – 84m2 và được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ. Với thiết kế thông minh, các phòng có thể đón gió, không khí môi trường xung quanh giúp lưu chuyển không khí, chắc chắn sức đề kháng cho gia chủ và tiết kiệm kinh phí vận hành.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0915.905.056.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN