Golden Citi hấp dẫn giới đầu tư bất động sản an toàn tại Phú Mỹ – Bà Rịa

Với sự sôi động của thị trường BDS thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Golden Citi đang là tâm điểm để ý mới của giới đầu tư. Đây là dự án địa ốc được khách mua phân tích cao bởi mức giá hợp lý, tính an ninh cao trong đầu tư, địa điểm ngay tai khu dân cư trung tâm và pháp lý rõ nét.

Dự án hút người mua nhờ khả năng đầu tư an ninh, sinh lời cao

Với lợi thế địa điểm ngay khu dân cư trung tâm của phường Hắc Dịch, phường lớn thứ 2 tại thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa và là trung tâm giao thương giữa huyện Châu Đức & Tp.HCM, Golden Citi được người mua phân tích cao về độ an ninh khi đầu tư. Khoảng cách từ dự án địa ốc này đến các tiện ích tại trung tâm phường Hắc Dịch như chợ Hắc Dịch, Trường THPT Hắc Dịch… chỉ tầm 500-600m; hoặc đến cổng KCN Samsung đang dự kiến xây dựng gần đó cũng chỉ 200m.

Ngoài ra, dự án địa ốc cũng gần đường nối thẳng lên xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, cách trung tâm hành chính Phú Mỹ 5 phút đi xe, và thuận lợi kết nối với các điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (cách 7km), sân bay Long Thành (15ph), thành phố Bà Rịa (15ph) và TP.HCM (45ph). Trong mai sau, khi xa lộ Bến Lức – Long Thành sẽ được thông xe vào năm 2019, việc kết nối từ dự án địa ốc đến các tỉnh miền Tây sẽ càng dễ dàng hơn.

“Không dừng ở địa điểm thuận lợi, điều khiến tôi chọn lọc nhanh khi đầu tư vào Golden Citi là dự án địa ốc này đang hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch chung của thị xã Phú Mỹ, vốn đang được định hướng trở thành thành phố cảng trọng điểm tại phía Nam. Hiện nay, thị xã này đang được đầu tư nguồn vốn rất lớn từ ngân sách nhà nước để cách tân và phát triển hạ tầng thành phố. Toàn bộ các tuyến đường tại Phú Mỹ hiện đều đươc đã đi vào hoạt động đồng bộ và tiên tiến. Với tốc độ cách tân và phát triển như vầy, tôi tin chỉ trong một thời gian ngắn 1-2 năm nữa, giá trị BDS tại đây sẽ tăng cao.” Chị Ngọc Lan, một quý khách vừa đặt chỗ mua 2 nền tại dự án địa ốc Golden Citi, cho biết thêm.

Là một trong số ít dự án địa ốc hiếm hoi có 4 mặt giáp giới đường, Golden Citi được các nhà đầu tư phân tích cao về khả năng khai thác đầu tư.

Song song với cách tân và phát triển hạ tầng và cảng biển, tốc độ cách tân và phát triển các khu công nghiệp tại Phú Mỹ cũng đang diễn ra rất nhanh. Các khu công nghiệp đã hình thành tại Phú Mỹ như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… hằng năm lôi kéo lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Hiện, tại địa phương này đã quy hoạch gần 5.000ha dành cho khu công nghiệp, trong đó, 09/10 khu công nghiệp đã hình thành và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động.

“Việc cách tân và phát triển mạnh hạ tầng, khu công nghiệp và cảng biển ( với cụm cảng nước sâu Thị Vải -Cái Mép đứng thứ 19 trên địa cầu), các dự án địa ốc tại Phú Mỹ như Golden Citi đã mang lại niềm tin và lôi kéo các nhà đầu tư đổ về đây. Không rất bất ngờ khi giá đất tại đây đang có tốc độ tăng nhanh từ 20-30%/năm trong 1-2 năm trở lại đây. Vì vậy, với những dự án địa ốc giá hợp lý chỉ từ 2.2 triệu/m2 như Golden Citi được những người đầu tư như tôi chọn lọc mua rất nhanh.” – ông Nguyễn Quang Hải, TP.HCM chia sẻ về nguyên nhân mua Golden Citi.

Golden hấp dẫn giới đầu tư ngay trong lúc vừa công bố

Với tổng giá trị hấp dẫn chỉ tầm 1 tỷ – 1.3 tỷ đồng/ nền 600m2, Golden Citi đã nhận được sự quyên tâm rất lớn không chỉ của các quý khách đầu tư BDS tại thị xã Phú Mỹ mà còn từ các nơi khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM….

” Điều tôi tâm đắc nhất với nền đất đã mua tại Golden Citi là có được cả 2 mặt đường thông thoáng. Với lợi thế này, tôi thuận lợi phân chia lô đất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dự kiến là tôi sẽ xây dựng nhà ở 1 mặt đường và mặt đường còn lại sẽ xây dựng nhà cho thuê.” Bà Thanh Nga, sống tại P.Hắc Dịch, vừa mua 1 nền tại Golden Citi cho biết thêm.

Với 4 con đường bao quanh dự án địa ốc, Golden Citi được người mua phân tích cao là một trong ít ỏi dự án địa ốc có lợi thế tối ưu về mặt cơ sở giao thông và khả năng mang đến lợi nhuận đảm bảo cho người mua nhờ khả năng phong phú trong việc khai thác đầu tư về lâu dài.

“Điểm ấn tượng đầu tiên của Golden Citi là các con đường kết nối trong và ngoài dự án địa ốc đã đã đi vào hoạt động tốt, đường xá thông thoáng tiện lợi, rất gần chợ trung tâm Hắc Dich, gần trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại….Chưa kể, khi mà quý khách càng ngày càng quan trọng pháp lý của đất nền thì những dự án địa ốc pháp lý tốt như Golden Citi có ưu thế rất lớn. Nhiều quý khách chọn mua Golden Citi nhanh không chỉ ở địa điểm tốt, đường sá kết nối đã đi vào hoạt động mà còn ở sự an ninh về mặt pháp lý.” anh Minh Nghĩa, môi giới BDS Phú Mỹ cho biết thêm.

Lợi thế địa điểm tại KDC trung tâm phường Hắc Dịch & chỉ cách các tiện ích như chợ, trường học, KCN Samsung… chỉ tầm 200-500m giúp Golden Citi cách tân và phát triển thành hấp dẫn đối với người mua.

Vừa được chào bán thời điểm đầu tháng 11, đến nay, Golden Citi đã lôi kéo đông đảo các quý khách đang tìm kiếm dự án địa ốc an ninh về mặt pháp lý, có mức giá vừa phải, có địa điểm dễ dàng về mặt cơ sở giao thông, cũng như thuộc địa phương đang có sự cách tân và phát triển kinh tế – công nghiệp – cảng biển tốt như thị xã Phú Mỹ.

Theo tin tức từ đơn vị phân phối và tiếp thị Golden Citi, quý khách quyên tâm & đặt cọc mua dự án địa ốc trong thời gian từ ngày 6/11 đến hết ngày 2/12 sẽ được tặng 2 chỉ vàng.

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án địa ốc Golden Citi điện thoại:

Điện thoại: 0889 39 88 68

hoặc website: www.goldenciti.vn

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339