Hạ tầng giao thông tăng tốc để về đích, điểm cộng hút vốn của Tuần Châu Marina

Hạ tầng cơ sở giao thông liên tục tăng tốc để về đích chính là một trong những động lực trọng yếu giúp thúc đẩy sự cách tân và phát triển của thị trường BDS Quảng Ninh nhìn chung, tăng thêm giá trị dự án địa ốc Tuần Châu Marina nói riêng.

Giao thông đồng bộ và tân tiến mở ra chân trời mới cho BDS khu mỏ

Các dự án địa ốc hạ tầng thuộc tỉnh Quảng Ninh đang tăng tốc để về đích vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 chờ mong sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực cho nền kinh tế nhìn chung và mở ra chân trời mới cho thị trường BDS toàn tỉnh và khu vực nói riêng.

Điển hình như sự kiện thông xe tuyến đường xa lộ Hạ Long – Hải Phòng đầu tháng 9 giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi đến từ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Hạ Long, tạo động lực để du lịch toàn tỉnh cách tân và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho thị trường BDS nghỉ dưỡng tại đây lôi kéo hơn lúc nào hết.

Dự án sân bay Vân Đồn chuẩn bị đưa vào khai thác từ tháng 12-2018 có tầm quan trọng huyết mạch đối với sự cách tân và phát triển kinh tế Quảng Ninh. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc công trình này cán đích đúng công đoạn sẽ tạo động lực thúc đẩy làn sóng tư nhân đầu tư mạnh mẽ vào Quảng Ninh trong thời gian tới. Bất động sản cũng sẽ không ngoại lệ mà nằm ngoài làn sóng đầu tư này.

Tuần Châu Marina tọa lạc tại địa điểm trung tâm thuộc tỉnh Quảng Ninh. Chính chính vì như thế, hạ tầng đã đi vào hoạt động trong khu vực cũng trở thành bệ phóng vững bền cho sự cách tân và phát triển của dự án địa ốc, trở thành điểm cộng giúp tăng thêm sức hút của Tuần Châu Marina.

Dự án nắm giữ nhiều lợi thế đòi hỏi nhà đầu tư biết chớp thời cơ rót vốn

Bên cạnh việc hưởng lợi từ sự cách tân và phát triển đồng bộ, tân tiến của cơ sở hạ tầng, Tuần Châu Marina còn sở hữu khá nhiều lợi thế riêng có.

Điển hình như giá đất nền khu vực dự án địa ốc Tuần Châu Marina đang duy trì ở mức thấp, hấp dẫn đầu tư hơn so với nhiều dự án địa ốc tương đồng tại Nha Trang hay Đà Nẵng. Thay vì phải tranh đua ở các thị trường lớn thì rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy chen 1 chân vào Tuần Châu Marina Quảng Ninh với mức giá thấp chạm đỉnh trong danh sách các dự án địa ốc BDS ven biển khác.

Sự cách tân và phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Ninh trong những năm vừa qua cũng là một tấm vé bảo lãnh cho BDS khu vực nhìn chung và giá trị dự án địa ốc Tuần Châu Marina nói riêng. Trong GĐ tới, Quảng Ninh tiếp tục được chọn là tỉnh trọng điểm để đầu tư cách tân và phát triển kinh tế, du lịch. Quảng Ninh thay cho da đổi thịt từng ngày, Tuần Châu Marina cũng có được bệ phóng vững bền để cách tân và phát triển.

Hạ tầng cơ sở giao thông tăng tốc để về đích, điểm cộng hút vốn của Tuần Châu Marina - Ảnh 1.

Tổng quan dự án địa ốc Tuần Châu Marina với view trọn vẹn cảng Ngọc Châu, đồng thời là cửa ngõ mở ra di sản địa cầu.

Tọa lạc tại địa điểm đẹp, trung tâm cảng biển quốc tế tại Hạ Long – điểm nút du lịch, giao thương và cách tân và phát triển kinh tế trong khu vực chính là những lợi thế bền vững khẳng định tiềm năng sinh lời của Tuần Châu Marina. Dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng hạ tầng tân tiến, đồng bộ và phong phú tiện ích cao cấp như phố tản bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi vui chơi v.v trong toàn khu vực cảng tàu khách Ngọc Châu.

Dự án nhà phố thương mại và mini hotel Tuần Châu Marina hòa mình vào không gian sôi động của vùng vịnh Hạ Long, tạo điều kiện cho du khách trong/ngoài nước thỏa sức tận hưởng hàng trăm sự tiện ích độc đáo. Đây cũng chính là lợi thế đầu tư hiếm mà chỉ Tuần Châu Marina mới có.

Toàn bộ dự án địa ốc nằm trên dải đất ven biển khu thành thị cảng Ngọc Châu, nhờ đó sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, khoáng đạt, view trọn vẹn cảng Ngọc Châu, đồng thời là cửa ngõ mở ra di sản địa cầu, tạo lợi thế cho nhà đầu tư thông thái khi đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng dưới bề ngoài mini hotel tại các tầng trên của nhà phố thương mại.

Với những lợi thế bởi thế, không khó hiểu khi đông đảo nhà đầu tư đang nhằm vào Tuần Châu Marina như một miếng bánh đầu tư béo bở, chỉ chờ thời để rót vốn, xuống tiền.

Sự kiện “Lễ tri ân quý khách và giới thiệu quần thể nhà phố thương mại, mini hotel dự án địa ốc Tuần Châu Marina – Viết tiếp Hành Trình Thượng Lưu” sẽ diễn ra tại Quảng Ninh vào ngày 21/10/2018 chính là thời cơ vàng để đầu tư sinh nhiều lợi nhuận đối với dự án địa ốc Tuần Châu Marina. Tham gia buổi lễ, các quý khách và nhà đầu tư không chỉ có thời cơ nghiên cứu dự án địa ốc, đầu tư và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn như vay vốn bank NCB lên tới 50% giá trị hợp đồng trong 1 năm 0% lãi suất; thời cơ bốc thăm trúng thưởng và sở hữu nhiều phần quà giá trị như 2 xe ô tô GLC, 20 xe máy vespa LX…

Thông tin sự kiện:

Lễ tri ân quý khách và giới thiệu quần thể nhà phố thương mại, mini hotel dự án địa ốc Tuần Châu Marina – Viết tiếp Hành Trình Thượng Lưu

Địa điểm: Lapaz Tuần Châu, Quảng Ninh

Thời gian: 21/10/2018

Liên hệ: Cenland, Hải Phát land, Thaisonland.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN