Hàng ngàn Sales tham dự Lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden

Vừa qua, ở khách sạn Melia Hà Nội, đơn vị phát triển dự án MIKGroup đã tổ chức chương trình Lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden.

Ngay từ sớm, không khí ở nơi tổ chức sự kiện đã rất sôi động và náo nhiệt bởi sự có mặt của hàng ngàn nhân viên kinh doanh tới từ rất nhiều 1 số đơn vị phân phối danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Imperia Sky Garden là 1 sản phẩm tâm huyết, được đầu tư rất lớn và kỹ lưỡng của MIKGroup ở phân khúc Hà Nội. Dự án cũng vừa được vinh danh là dự án có kiến trúc phong cảnh hoàn hảo nhất ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án, tham dự sự kiện Lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden lần này có sự góp mặt của đông đảo 1 số nhà phân phối, 1 số đại lý danh tiếng như Hệ thống trung tâm thương mại dự án STDA, Phú Tài Land, Vinahomes, Phú Khang Land, Liên Minh I&G…

Tham dự sự kiện, đại diện 1 số đơn vị phân phối cho biết có các điểm đặc biệt, riêng biệt cộng giá phân phối và chính sách phân phối hàng quyến rũ, Imperia Sky Garden sẽ làm nên các điều ấn tượng ở phân khúc Hà Nội.

Ngay sau khi được đại diện đơn vị phát triển dự án cung cấp các tài liệu chính thức về Imperia Sky Garden, hàng ngàn nhà môi giới đã cam đoan sẽ truyền tải tới bạn các điều chính xác nhất, minh bạch nhất và đầy đủ nhất về dự án.

Tham dự sự kiện, 1 số nhà môi giới không chỉ được biết các tài liệu căn bản về dự án mà còn được cung cấp các tài liệu quyến rũ về chất lượng công trình, công đoạn xây dựng, kế hoạch triển khai và bước đầu hé lộ chính sách phân phối hàng phân phối hàng cộng 1 số chương trình khuyến mãi quyến rũ.

Để “truyền lửa” cho hàng ngàn nhân viên kinh doanh, trong buổi Lễ, đơn vị phát triển dự án cũng có các mini game vui nhộn cộng các phần quà cực kỳ ý nghĩa dành cho 1 số đội tham dự.

Nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, là toàn bộ các gì hàng ngàn nhà môi giới biểu hiện ở Lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden. Và toàn bộ chúng ta hãy cộng chào đón 1 “tuyệt tác Vườn chân mây giữa lòng đô thị”.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN