Kênh cất trữ tài sản có giá trị cao và thu nhập bền vững

Bên cạnh những tín hiệu tích cực về hạ tầng cơ sở giao thông, nguồn khách du lịch thì giá BDS Phú Quốc cũng theo đó không ngừng tăng giá. Trong đó, villa biển đang có sức mua tốt, đặc trưng khan hàng ở mức giá 10-15 tỷ đồng. Điều này lý giải tại sao dự án nhà ở villa biển Wyndham Garden dẫn đầu lượng giao dịch thành công tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Biệt thự biển giá trị thực số lượng giới hạn

Thông tin từ Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về lộ trình phát triển du lịch Phú Quốc đến năm 2020, tỉnh sẽ hoàn thành quy hoạch du lịch trên địa bàn, cơ bản xây dựng dựng xong hệ thống cơ sở giao thông đến các điểm du lịch trong đất liền và trên các đảo, nhằm thu hút 650 – 700 nghìn lượt khách quốc tế và 8,4 triệu lượt khách nội địa mỗi năm. Điều này sẽ chắc chắn cho công suất lấp đầy tại các cơ sở lưu trú tại Phú Quốc có thể đạt 70% trở lên.

Trước bối cảnh đó, giới chuyên gia phân tích villa biển đang là phân khúc hấp dẫn tại Phú Quốc khi vừa cung cấp tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang trọng, vừa là kênh cung cấp được nhu cầu cất trữ và sinh lời tài sản. Đa số nhà đầu tư đã mua villa Wyndham Garden cũng cho rằng, số lượng villa biển có giá trị thực như Wyndham Garden hiện không còn nhiều. Vì các căn villa này bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo, càng ngày càng được du khách ưa chuộng. Khảo sát nhanh cho thấy hiện Phú Quốc chỉ dao động 8 resort và khách sạn chuẩn 5 sao cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thuộc giới tinh hoa.

Riêng tại Bãi Trường giai đoạn này tập trung đa số các khu nghỉ dưỡng cao cấp gắn liền với các thương hiệu lớn. Sản phẩm đa phần là condotel, nhà phố thương mại đã bán gần hết, còn lại villa biển đều trên mức 15-20 tỷ đồng tạo tâm lý e dè cho không ít nhà đầu tư khi rót vốn.

Vì lẽ đó, villa biển Wyndham Garden chỉ với 153 căn villa có giá trị thực tại Bãi Trường với mức giá từ 10,7 tỷ đồng/căn, đã tạo sự lôi kéo và mong muốn sở hữu đối với nhiều quý khách trước tình hình quỹ đất sạch càng ngày càng khan hiếm. Hiện dự án nhà ở cũng chỉ còn 30 căn cuối đẹp nhất được đơn vị cách tân và phát triển Nam Group cho công bố đợt cuối, được xem là thời cơ hiếm hoi khó lặp lại.

Wyndham Group của Mỹ đặt chân đến Bãi Trường

Giải thích cho nguyên do lưa chọn Wyndham Garden Phú Quốc giữa các dự án nhà ở nghỉ dưỡng khác đang được chào bán tại đảo Ngọc, chị Thùy Mai một nhà đầu tư đến từ Bình Dương cho thấy thêm: “Wyndham Garden được trực tiếp vận hành và quản lý bởi Wyndham Group – tập đoàn khách sạn danh tiếng trên địa cầu. Vì vậy, tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm về khả năng tăng giá trị của tài sản cũng như không phải tốn nhiều công sức và thời gian để bảo dưỡng, bảo dưỡng villa. Ngoài ra, dự án nhà ở còn có chính sách bán hàng ưu đãi nhận ngay lợi nhuận cho thuê 33%. Nhờ đó, khi mua villa có giá từ 10,7 tỷ đồng thì thực tại tôi chỉ cần trả hơn 7 tỷ đồng là đã sở hữu được villa biển Wynhdam Garden đắt giá bậc nhất tại Bãi Trường.”

Wynhdam Garden là dự án nhà ở đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc được tập đoàn Wyndham quản lý và vận hành.

Có thể thấy, việc các đơn vị quản lý và vận hành khách sạn tên tuổi hiện diện tại Phú Quốc không chỉ giúp thị trường BDS nghỉ dưỡng thêm chuyên nghiệp mà còn giúp những nhà đầu tư cho thuê thêm yên tâm, bởi sự chắc chắn về lượng khách lưu trú. Điển hình như với Wyndham Group, tập đoàn này đang có lượng khách trung thành dao động 50 triệu người trên toàn địa cầu.

Theo đại diện Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nhà ở nổi trội tại trung tâm du lịch Bãi Trường với lối kiến trúc độc đáo và duy nhất tại hòn đảo này. Kiến trúc của Wyndham Garden đang theo đúng xu hướng cách tân và phát triển du lịch giai đoạn này trên địa cầu. Đó là lối kiến trúc độc đáo khi hết hợp 3 nhân tố Private Villas, Go Green và bản sắc địa phương. Hơn thế, Phú Quốc đang có tốc độ cách tân và phát triển du lịch tốt và đang dần thuận lợi hơn về mặt kết nối cơ sở giao thông. Từ đây đến các trung tâm khác trong khu vực Đông Nam Á chỉ mất dao động 2 giờ bay. Với những lợi thế hiện tại, Nam Group kỳ vọng khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden sẽ đạt công suất cho thuê từ 70%, giá thuê từ 350 USD/đêm và mang về lợi nhuận ổn định từ 11% mỗi năm cho quý khách.

Ưu đãi đặc trưng trong đợt mở bán 30 căn villa cuối cùng

Tặng ngay lượng vàng SJC

Nhận ngay 33% lợi nhuận cho thuê

Chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh

Tặng 50 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án nhà ở trong 3 năm

Tặng kỳ nghỉ tại khách sạn cao cấp 5 sao

Nam Group – Đơn vị cách tân và phát triển dự án nhà ở Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339