Lễ ra mắt và giới thiệu dự án Bea Sky

Gần 400 quý khách tham dự và hàng chục căn hộ đã nhận được nguyên vọng đặt mua của quý khách là những con số ấn tượng trong “Lễ ra mắt và giới thiệu dự án nhà ở Bea Sky”.

Ngày 21/10 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza, Công ty Cổ phần đầu tư Đại Đông Á (Bea Holding – thành viên của Hải Phát Group) chính thức ra mắt dự án nhà ở BĐS Bea Sky ra thị trường. Dự án được dự báo sẽ tạo nên sức hút cho thị trường khu Nam Hà Nội vào 3 tháng cuối năm 2018.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Bea Holding – bà Trần Hoài Anh, Phó Tổng giám đốc thường trực chia sẻ: “Bea Sky là dự án nhà ở được Bea Holding xây, gửi gắm tâm huyết và sự kỳ vọng rất lớn. Với tiện ích tân tiến, thiết kế tòa nhà và không gian căn hộ lấy từ cảm hứng tổ ong”.

Bea Sky xây trên diện tích 5.000m2, tọa lạc tại khu dân cư mới Tây Nam Kim Giang I, Hoàng Mai (mặt đường đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển). Đây được coi là tuyến đường trọng điểm của khu vực. Từ Bea Sky cư dân có thể thuận lợi kết nối đến vào trung tâm đô thị và các tỉnh kế bên mau chóng và dễ dàng thông quá tuyến đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến.

Bea Sky sở hữu địa điểm thuận lợi trên mặt đường Đại lộ Chu Văn An.

Bea Sky gồm tòa nhà 26 tầng trong đó 21 tầng căn hộ, 1 tầng hầm, 5 tầng đế, bể bơi tầng 5. Căn hộ Bea Sky được thiết kế với diện tích từ 62m2 – 96m2 theo mô hình tổ ong, một trong những mô hình khác lạ trên thị trường. Lối kiến trúc này chắc chắn tất cả diện tích các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ đều được tối đa hóa công năng sử dụng, không góc chết. Các căn hộ đều được chắc chắn ánh sáng và gió môi trường xung quanh khiến căn nhà khi nào cũng đón được không khí trong lành nhất.

100% căn hộ Bea Sky được chắc chắn gió và ánh sáng môi trường xung quanh.

Sống tại Bea Sky cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích tân tiến như: phong cảnh sân vườn, quảng trường, phố mua sắm, trường học các cấp là điểm nhấn khiến dự án nhà ở Bea Sky trở thành một dự án nhà ở qui mô tại trung tâm phía Nam; cung cấp đầy đủ nhu cầu sống mỗi ngày của cư dân. Đặc biệt, bể bơi ngoài trời của dự án nhà ở Bea Sky được bố trí ở trung tâm khối nhà cao tầng, vừa cung cấp nhu cầu chăm sóc và luyện tập sức đề kháng của người dân, vừa góp phần tạo điểm nhấn phong cảnh cho tổng thể dự án nhà ở.

Ngoài ra, sống tại Bea Sky cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu tân tiến khi nằm gần ngay khu The Manor hay các tiện ích có sẵn như trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm. Đặc biệt, cư dân còn được tận hưởng không gian sống xanh trong lành khi nằm gần ngay đại công viên Chu Văn An.

Mọi tin tức chi tiết về dự án nhà ở Bea Sky quý khách điện thoại:

Đơn vị tiếp thị và giải đáp sản phẩm – Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án nhà ở: http://beasky.haiphatland.com.vn

Website: http://haiphatland.com.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN