Không gian sống chuẩn Nhật đang hình thành cùng một Minh Khai mới

Cùng có sự 1 vàih tân từng ngày của 1 vài con phố vành đai 2 và khu vực Minh Khai, 1 vài dự án chung cư trên tuyến 1 vài con phố này cũng tăng tốc xây dựng để kịp đâyn sóng hạ tầng. Điều này cũng đồng nghĩa phân khúc BĐS khu vực sôi động thêm không ít, đặc trưng là các dự án có địa điểm vượt trội và điểm nhấn về phong 1 vàih.

Yếu tố Nhật Bản làm nên sức hút cho dự án

Với địa điểm ngay nút giao Minh Khai – Kim Ngưu, dự án chung cư cao cấp Hinode City (201 Minh Khai) của Chủ đầu tư Vietracimex đang được phân tách là dẫn đầu phân khúc khu vực này. Tuy nhiên, căn cứ trên kết quả khảo sát đối có nhóm KH đã từng tới tham quan căn hộ chung cư mẫu thì sức hút lớn nhất của dự án này lại nhờ phong 1 vàih Nhật Bản đặc biệt.

Theo chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư, nhân tố Nhật Bản ở Hinode City được thể hiện trước hết ở sự lắng nghe và tôn trọng KH. Kazuhiro Watanabe, 1 chuyên gia đánh giá xu hướng tiêu dùng Nhật Bản đã chia sẻ rằng: “Việc của người làm dịch vụ là phải luôn đoán xem KH đang khao khát điều gì”… Tại Hinode City, Chủ đầu tư luôn lắng nghe, nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của KH để chắc chắn có tới sản phẩm thích hợp nhất cho KH.

Hinode City: Căn hộ của sự tiện nghi

Với diện tích 2,8 ha, dự án dành tới gần 60% tổng diện tích cho hệ thống tiện ích, giao thông, phong cảnh, cây xanh được kiến trúc đậm nét văn hóa phương Đông. Đúng tinh thần Nhật Bản, đề cao sự tiện nghi, ở đấy, 1 vài tiện ích tân tiến, phong phú sẽ chắc chắn cuộc sống dễ dàng, tha hồ cho mọi cư dân.

Không gian sống chuẩn Nhật đang hình thành cùng 1 Minh Khai mới - Ảnh 1.

Sống tiện nghi theo kiểu Nhật.

Với đầy đủ 1 vài tiện ích sinh hoạt nội khu, Hinode City có đến cho cư dân 1 cuộc sống tương tự như ở 1 vài khu căn hộ chung cư Nhật Bản. Buổi sáng, KH có thể ghé vào 1 cửa hàng tiện lợi kiểu Nhật hay chuỗi cửa hàng thực dưỡng để mua đồ ăn sáng, đưa con đi học ngay trong khu; Buổi chiều, các bà mẹ bận rộn có thể dành thời gian tới phòng gym và vẫn kịp thời gian đi trọng điểm thương mại để dự kiến cho bữa tối trong khi đợi con trải nghiệm giờ học ngoại khóa thú vị… Nhanh, tiện, tiết kiệm nhưng chất lượng chính là các tiêu chí mà hệ thống tiện ích, dịch vụ nguyên tắc Nhật Bản có thể cung cấp cho 1 cuộc sống tân tiến, tiện nghi.

Bên cạnh đây, Hinode City còn có 1 vài tiện ích hướng tới phong 1 vàih sống xanh như Vườn Nhật trên mái; Cầu treo trên cao; Bể bơi ngoài trời; Sân chơi trẻ em tầng mái; Sân bóng rổ; Chuỗi nhà hàng thực dưỡng cao cấp, chuỗi spa trị liệu… cung cấp nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhiều thế hệ.

Cuộc sống “worry – free” có 1 vài tiện ích công cộng tân tiến

Cũng có tinh thần đề cao ích lợi và nhu cầu của KH, Chủ đầu tư Vietracimex đặc trưng coi trọng 1 vài tiện ích công cộng như hệ thống thang máy, hệ thống an ninh, hầm gửi xe… Hinode City là 1 trong các dự án khu căn hộ chung cư Thứ nhất ở Hà Nội sử dụng hoàn toàn thang máy chọn điểm đến có tỉ lệ thang máy dẫn đầu phân khúc, 39 căn hộ chung cư/thang.

Cùng lợi thế về giao thông có 2 mặt 1 vài con phố Minh Khai – Kim Ngưu, Hinode City còn được sở hữu hệ thống tầng hầm tân tiến có 4 ram dốc ở 3 block nhà, chắc chắn nhân tố an toàn cũng như sự dễ dàng cho cư dân. Mặc dù chỉ cao 26 tầng mỗi tòa, Hinode City có tới 3 tầng hầm thông nhau có tổng tổng diện tích hơn 74.000 m2. Đây là con số khiến 1 vài KH không phải lo lắng về chỗ đỗ xe trong tương lai.

Chính sách bán hàng quyến rũ, chỉ từ 2.7 tỷ cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Nhân dịp World Cup 2018, Chủ đầu tư Hinode City tiến hành gói ưu đãi đặc trưng cho 1 vài căn hai phòng ngủ view trọng điểm đô thị. Cụ thể, từ 05/6 tới 16/07, khi mua 1 vài căn hộ chung cư này, cư dân Hinode City tương lai có thể chọn lọc gói bàn giao hoàn thiện 1 phần, được giảm trừ 2 triệu đồng/m2 thông thủy. Cùng nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ khác như chiết khấu chi trả sớm, hỗ trợ lãi suất,…, nếu kịp nắm bắt thời cơ, KH có thể chỉ phải chi trả từ 2.7 tỷ đồng cho 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ phong 1 vàih Nhật Bản ngay quận trọng điểm Thủ đô.

Thông tin về dự án nghiên cứu thêm ở: http://hinodecity.com.vn/

Hotline: 090 3315 666

Đại lý phân phối chính thức:

Sàn Bất động sản City Homes 0939 98 22 88

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc 0917 61 2020

Công ty Cổ phần địa ốc MGLand miền Trung 0906 260 584

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An 0941 580 555

Công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam 094 334 6898.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN