Kiến Á thắng lớn ở 7 hạng mục giải thưởng bất động sản uy tín Vietnam Property Awards 2018

QOV.VN – Ngày 22/6 vừa qua, ở InterContinental Saigon Hotel (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 và KIẾN Á đã hoàn hảo được vinh danh ở 7 hạng mục, nằm trong top 2 doanh nghiệp BĐS được phân tích cao ở giải thưởng danh tiếng này.

Với sự nỗ lực không ngừng trong 1 năm qua, đấy là chiến thắng lớn và là niềm tự hào vô giá đối có KIẾN Á và cá nhân TS. Huỳnh Bá Lân khi được tôn vinh ở hạng mục độc đáo Real Estate Personality of the Year.

Tham gia tranh tài, trải qua một số tiêu chí phân tích chặt chẽ, công bằng và minh bạch có các dự án chất lượng, kiến trúc và kiến trúc bên trong xe sáng tạo, KIẾN Á đã đạt đến thành công lớn có 7 hạng mục, trong đây có 5 hạng mục tranh tài (dành cho một số dự án CITIESTO, LAVILA DE RIO và LE MÉRIDEN CAM RANH BAY) và 2 hạng mục độc đáo cao quý (dành cho dự án LAVILA DE RIO và cá nhân TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á).

Real Estate Personality of the Year là giải thưởng không nằm trong hệ thống mà được độc đáo bình chọn và trao tặng ở Vietnam Property Awards 2018 dành cho nhân vật có đâyng góp lớn lao có ngành BĐS. Với tâm và tầm, TS. Huỳnh Bá Lân đã lãnh đạo KIẾN Á phát triển thành công một số dự án BĐS chất lượng cao, cũng như thi công nhiều trường học ở Việt Nam theo nguyên tắc quốc tế.

Chia sẻ khi nhận được giải thưởng cao quý này, TS. Huỳnh Bá Lân cho biết: “Đây thực sự là nguồn động lực to lớn khích lệ tôi cùng KIẾN Á nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm đem lại các dự án bất động sản chất lượng và những công trình kiến trúc đẹp, độc đáo với mức giá thích hợp nhất có người mua. Cùng với đó, chúng tôi còn theo đuổi những đam mê, mong muốn đầu tư vào việc phát triển hệ thống trường học từ bậc tiểu học đến đại học, đóng góp vào công cuộc giáo dục và xây dựng đất nước”.

CITIESTO giành chiến thắng ở hạng mục Best Affordable Condo Development (tạm dịch: Căn hộ tầm trung tốt nhất). Là sản phẩm thứ tư trong dòng CITI của KIẾN Á ở Khu thành thị Cát Lái, Quận 2, CITIESTO tiếp tục phát triển có nhiều thế mạnh như địa điểm thuận lợi, không gian sống tân tiến, căn hộ chung cư đạt chuẩn cộng có sức nóng của phân khúc dành cho căn hộ chung cư trung cấp đã giúp CITIESTO trở thành nơi sống đáng mơ ước cho người trẻ.

LAVILA DE RIO được xướng danh ở 2 hạng mục: Best Housing Development (tạm dịch: Dự án nhà ở tốt nhất) và Best Luxury Housing Development (tạm dịch: Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất). Đây là dự án villa biệt lập ven sông cao cấp của KIẾN Á ở Nam Sài Gòn. LAVILA DE RIO được kiến trúc có số lượng giới hạn chỉ 20 căn, ngay cạnh bờ sông Tôm có mảng xanh rộng lớn, 1,2ha công viên ven sông và 5ha công viên hồ phong cảnh, vườn Nhật Bản, khu Nghệ thuật, khu BBQ, sân golf, bến du thuyền sang trọng… chờ mong có lại nhiều trải nghiệm thượng lưu cho cư dân. Kiến trúc đậm chất Pháp lãng mạn và đương đại, các khung cửa rộng lớn vươn mình đâyn nắng, các hàng hiên lộng gió, các dao động ban công rộng rãi, các vạt xéo mái dốc gần gũi cho cư dân các giây phút đáng giá nhất trong cuộc sống ở LAVILA DE RIO.

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY cũng giành chiến thắng thuyết phục nhờ vào kiến trúc cao cấp, sang trọng cũng như theo kịp các xu hướng công nghệ hiện đại nhất địa cầu, có 3 hạng mục giải thưởng: Best Resort Architectural Design (tạm dịch: Dự án nghỉ dưỡng có kiến trúc kiến trúc đẹp nhất); Best Hotel Interior Design (tạm dịch: Khách sạn có kiến trúc bên trong xe đẹp nhất); Best Universal Design Development (tạm dịch: Dự án kiến trúc toàn cầu tốt nhất). LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY có địa điểm vàng ở biển Bãi Dài, Cam Ranh – 1 trong các bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ được kiến trúc bởi một số doanh nghiệp danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực kiến trúc khách sạn nghỉ dưỡng, phong cảnh và bên trong xe: MAPS Design, KAZE Design, SALA Design, dự án còn được quản lý và hoạt động bởi tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu Marriott.

Vietnam Property Awards 2018 được phân tích là sự kiện danh tiếng đáng chờ mong của ngành BĐS. Giải thưởng ghi nhận các đâyng góp hoàn hảo danh tiếng trong lĩnh vực BĐS trải rộng khắp Việt Nam, có hệ thống quy trình phân tích chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát chặt chẽ. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử vòng chung kết Asia Property Awards 2018 (Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 8) ở Singapore.

Các hạng mục KIẾN Á được vinh danh:
Các hạng mục KIẾN Á được vinh danh:

DỰ ÁN/CÁ NHÂN

HẠNG MỤC

TẠM DỊCH

TS. Huỳnh Bá Lân

Real Estate Personality of the Year

Nhân vật BĐS tiêu biểu của năm

CITIESTO

Best Affordable Condo Development

Căn hộ tầm trung tốt nhất

LAVILA DE RIO

Best Housing Development

Dự án nhà ở tốt nhất

Best Luxury Housing Development

Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY

Best Resort Architectural Design

Dự án nghỉ dưỡng có kiến trúc kiến trúc đẹp nhất

Best Hotel Interior Design

Khách sạn có kiến trúc bên trong xe đẹp nhất

Best Universal Design Development

Dự án kiến trúc toàn cầu tốt nhất

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay
==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN