Nomura Real Estate Asia thâu tóm tòa văn phòng Sunwah Tower trên “đất vàng” Nguyễn Huệ

Theo 1 thông cáo báo chí do Nomura Real Estate Asia phát hành, cho biết đơn vị này đã thâu tóm thành công 24% cổ phần trong tòa nhà văn phòng Sun Wah Tower. Phần vốn còn lại vẫn do tập đoàn Sun Wah nắm giữ.

Nomura Real Estate Asia không tiết lộ giá trị thương vụ này nhưng cũng cho biết đây là thương vụ thâu tóm 1 tòa nhà văn phòng Thứ nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, Nomura Real Estate Asia cũng cho biết thêm đang hợp tác cộng nhà phát triển bất động sản lớn của Việt Nam là doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng để cộng phát triển công trình đẳng cấp Midtown trong thời gian tới.

Tòa nhà Sunwah Tower được thi công ngay khu đất “trái tim” của trọng điểm quận 1, trên Phố tản bộ Nguyễn Huệ, xung quanh là hệ thống hạ tầng kết nối khá hoàn chỉnh, nhiều tiện ích tiên tiến. Hiện, làn sóng nhà đầu tư Nhật Bản đến TP.HCM phát triển dự án ở nhiều lĩnh vực ngày 1 tăng thêm, do vậy việc thâu tóm tòa nhà văn phòng này phần nào sẽ cung cấp nhu cầu trên.

Tòa nhà Sun Wah Tower gồm 1 trệt, 22 tầng, tổng diên tích sử dụng 20.800m2, quy mô sàn 1500m2 được đầu tư thi công và khai thác bởi tập đoàn Sun Wah – là 1 tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển BDS và kinh doanh dịch vụ tài chính.

Theo nghiên cứu, Tập đoàn bất động sản Nomura đang thực hiện chiến lược “bành trướng” của mình sang một vài nước châu Á từ này đến năm 2025 có một vài dự án căn hộ chung cư và cao ốc văn phòng trị giá hơn 300 tỷ Yên Nhật. Theo đây, một vài quốc gia như TP.HCM của Việt Nam, Bangkok của Thái Lan… đang được nhắm đến là các địa chỉ đáng tín cậy cho dòng vốn đầu tư của Nomura.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN