Rộn rã tiếng cười trẻ thơ tại “Ngày hội gia đình Seasons Avenue 2018”

QOV.VN – Những tiếng cười giòn tan của con trẻ, một vài cái bắt tay thân ái và vòng ôm chia sẻ… là kết quả “bội thu” của Ngày hội gia đình, lôi kéo hơn 1000 cư dân và bạn bè tham dự cuối tuần qua ở khu chung cư Seasons Avenue (Khu thành phố Mỗ Lao – Hà Đông).

Ngày 24/6, hơn 1000 gia đình đa thế hệ ở Seasons Avenue và bạn bè đã cùng nắm tay nhau tham dự sự kiện đầy ý nghĩa – Ngày hội gia đình 2018.

Chương trình có nhiều làm việc thú vị như 50 gian hàng mua sắm đa dạng, biểu diễn âm nhạc bên bể bơi, con một vài con phố ô sắc màu, in ảnh miễn phí, tọa đàm “Nuôi dạy trẻ nhỏ trong khu chung cư”, “Tối ưu hóa không gian căn hộ cao tầng chung cư”,… và 1000 quà tặng, suất ăn trưa miễn phí cho người tham dự.

Các cư dân nhí được đắm chìm trong một vài trò chơi dân gian như: ô ăn quan, chơi chuyền, tò he, vặn bóng, cà kheo, tô tranh, chiếu phim, phát kẹo miễn phí,… giữa khuôn viên khép kín, an toàn và tràn ngập cây xanh.

Vườn xanh trong nhà kính là không gian để một vài bé thỏa sức sáng tạo có một vài bức tranh đầy màu sắc.

Các cư dân nhí còn được tham dự nhiều trò chơi vận động ngoài trời như: Bắn súng nước, khủng long đẻ trứng, thử tài thiện xạ,… dành cho nhiều lứa tuổi.

Tiếng cười giòn giã của một vài cư dân nhí khi cùng cha mẹ tham dự mini game ở sân khấu chương trình.

Hay thích thú có một vài tiết mục xiếc, ảo thuật đầy bí ẩn.

Kết thúc ngày hội, cư dân Seasons Avenue có về cho mình không chỉ là một vài phần quà, một vài khoảnh khắc khó quên mà còn là cái ôm nồng ấm tình cảm gia đình, cái bắt tay thân thiết có xóm giềng và sự tin tưởng khi chọn Seasons Avenue làm tổ ấm.

Nhiều cư dân Seasons Avenue hào hứng chia sẻ họ “sống ở Seasons Avenue” chính là “sống trong sự giàu có”. Trong đây, sự giàu có không phải là giàu về tiền bạc, mà là sự giàu có về không gian xanh, tiện ích sống và giàu tình cùng đồng.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay
==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN