Siêu dự án Grand World tại Phú Quốc chính thức được chuyển nhượng với tổng giá trị gần 1.200 tỷ đồng

Dự án khu villa và nghỉ dưỡng đẳng cấp Grand World có tổng diện tích 85,3 ha bao gồm các villa nghỉ dưỡng, condotel và bungalow vừa chính thức được Cổ phần Đầu tư LDG chuyển nhượng cho đối tác.

Thông tin từ Công ty CP Đầu tư LDG – LDG Group (LDG) cho thấy công ty này vừa ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án địa ốc Khu nghỉ dưỡng và villa đẳng cấp Grand World tại Phú Quốc. Thương vụ này mang về cho LDG Group nguồn vốn 1.184 tỷ đồng.

Việc chuyển nhượng dự án địa ốc Khu nghỉ dưỡng và villa đẳng cấp Grand World nằm trong công đoạn thoái vốn của LDG Group khỏi các lĩnh vực đã được mở bán. Với nguồn vốn này, LDG Group cho thấy sẽ tập trung M&A nhiều dự án địa ốc, cách tân và phát triển quỹ đất để đầu tư các dự án địa ốc BĐS. Đây sẽ là động lực để thay đổi và tăng trưởng công ty trong thời gian sắp tới.

Được biết, Dự án Khu villa và nghỉ dưỡng đẳng cấp Grand World có tổng diện tích 85,3 ha bao gồm các villa nghỉ dưỡng, condotel và bungalow. Đây là một trong những dự án địa ốc sở hữu mặt biển đẹp danh tiếng ở Phú Quốc.

Trong Đại hội cổ đông năm 2018, ông Nguyễn Khánh Hưng, chủ tịch Hội đồng Quản trị LDG Group đã mở bán việc thoái vốn khỏi các công ty thành viên và các dự án địa ốc du lịch nghỉ dưỡng để tập trung nguồn vốn cách tân và phát triển thành phố, khu căn hộ và các dòng sản phẩm BĐS phong phú khác. Trong đó, ông Hưng cũng mở bán có kế hoạch chuyển nhượng lại các dự án địa ốc, khu du lịch trong năm 2018 cho các đối tác đầu tư khác.

Trước đó, LDG Group đã thoái vốn hoàn toàn khỏi khu du lịch sinh thái Giang Điền mang về nguồn vốn 400 tỷ đồng. Việc đã đi vào hoạt động chuyển nhượng dự Grand World và khu du lịch Giang Điền mang về nguồn vốn lớn cho tập đoàn này gần 1.600 tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339