Sống bình yên chuẩn Nhật Bản – xu hướng sống mới tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Những năm gần đây, 1 vài làm việc trải nghiệm môi trường xung quanh dành cho gia đình càng ngày càng phát triển ở Nhật. Môi trường trong lành và yên tĩnh của môi trường xung quanh nơi vùng quê cộng nhịp sống chậm là liều thuốc bổ trợ tinh thần hoàn hảo để xoa dịu tâm hồn và gắn kết cả gia đinh.

Phong 1 vàih sống tân tiến, gần gũi có môi trường xung quanh, xanh an lành, an nhiên ấy cũng đang hình thành trong tư duy về nơi ở của nhiều người. Điều này cũng dần trở thành xu hướng mới trong quy hoạch, kiến trúc và phát triển 1 vài dự án nhà đất, độc đáo ở thành thị Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Dự án TMS Grand City Phúc Yên diện tích 18,57ha có tổng mức đầu tư dao động 1.500 tỉ đồng
Dự án TMS Grand City Phúc Yên diện tích 18,57ha có tổng mức đầu tư dao động 1.500 tỉ đồng

Cú “bẻ ghi” ngoạn mục từ TMS về Vĩnh Phúc

Mặc dù xuất hiện có 1 vài dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn và Đà Nẵng, nhưng chỉ có cú “bẻ ghi” về dự án đất nền ở thành thị Phúc Yên khá thần tốc khiến chủ đầu tư TMS Group được giới chuyên gia phân tách là có bước đột phá ngoạn mục có các thành công bước đầu thuận lợi.

Việc trở thành công ty khai phá đất thành thị mới Phúc Yên, TMS Group có địa vị “người tiên phong” chinh phục phân khúc cấp tỉnh cộng chiến lược táo bạo thi công nên 1 khu thành thị đồng bộ tiện ích là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám dấn chân thực hiện

Sức hút độc đáo của dự án đến từ sự đầu tư bài bản, đồng bộ để thi công 1 khu dân cư cao cấp có đậm phong 1 vàih sống Nhật Bản Thứ nhất ở Việt Nam.

Dự án có địa điểm đắc địa ngay ở trọng điểm thành thị Phúc Yên khi chỉ 1 vàih Quốc lộ 2 dao động 500m và chỉ mất 10 phút lưu thông tới sân bay Nội Bài.

Phối cảnh dãy nhà phố thương mại khu thành thị TMS Grand City Phúc Yên
Phối cảnh dãy nhà phố thương mại khu thành thị TMS Grand City Phúc Yên

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, do nguồn cung quỹ đất ở Hà Nội cũng dần cạn kiệt và giá cả đắt đỏ nên việc 1 vài chủ đầu tư chọn các vùng đất địa phương xa hơn nhưng cung cấp đầy đủ về tính khả thi là xu hướng đã đã đi vào hoạt động. Đối có TMS Grand City Phúc Yên, bên cạnh hottrend đất nền còn có thêm nhân tố nhà đất khu công nghiệp và nhà đất sân bay giữa thành thị có kết nối hạ tầng đồng bộ nên mức độ hấp thụ là điều không bất ngờ.

“Mặt khác, dự án cũng nằm ngay cạnh khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất; 1 vài trường học, trung tâm y tế, khu thể thao, trọng điểm văn hóa; độc đáo là gần 1 vài nhà máy tân tiến – nơi mỗi năm có hàng nghìn công nhân, kỹ sư và chuyên gia trong và ngoài nước tới làm việc, chờ mong tăng thêm giá trị lâu dài cho 1 vài nhà đầu tư” – ông Nguyễn Văn Đính nhận định.

Khu thành thị phong 1 vàih chuẩn Nhật Bản kiểu mẫu của Vĩnh Yên

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, lấy cảm hứng từ các bông hoa Sakura xinh đẹp của Nhật Bản, khu thành thị TMS Grand City Phúc Yên có đậm phong 1 vàih sống Nhật Bản có các giá trị khác biệt và bình yên.

Loạt tiện ích như hồ điều hòa trọng điểm, 1 vài khu vườn sôi động (dành cho trẻ nhỏ), vườn trà yên tĩnh (dành cho người cao tuổi), bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay các con các con phố đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa có các dãy nhà phố thương mại sầm uất sôi động… sẽ kiến tạo 1 cuộc sống an nhiên, gần gũi có môi trường xung quanh.

Phối cảnh vườn thượng uyển ở vườn hoa trọng điểm của dự án
Phối cảnh vườn thượng uyển ở vườn hoa trọng điểm của dự án

Được quy hoạch thành thành thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ tiếp cận thủ đô từ phía Tây Bắc, Phúc Yên đang và sẽ càng phát triển mạnh mẽ thành thành thị năng động tân tiến. Sau khi trở thành thành thị loại 2, Phúc Yên sẽ có các bước phát triển vượt bậc trong tương lai, bởi địa điểm quá dễ dàng để đi ra sân bay Nội Bài, chỉ mất 15 phút đi xe 1 vài khu vực kế bên.

Bên cạnh đây, Phúc Yên đang trở thành 1 sự chọn lọc danh tiếng của các Công ty nước ngoài đang muốn kinh doanh ở Việt Nam, để đặt các nhà máy hay văn phòng kinh doanh, tiêu biểu trong đây có hãng Honda và hãng xe Toyota. Đó là các điều kiện cần và đủ cho 1 thành thị văn minh phục vụ cư dân nội ở và trở thành dự án “sống” có thanh khoản theo nguyên tắc Nhật Bản duy nhất 1 vàih tân bề ngoài 1 góc thành thị ở thành thị phía Tây Hà Nội trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN