Tấm ốp nhựa AnPro và thương vụ đầu tư của An Phát Holdings trên thị trường vật liệu xây dựng

Trong các bước cách tân và phát triển không ngừng của ngành kiến trúc tân tiến, các loại chất liệu luôn có tầm quan trọng là “người bạn” đồng hành cùng kiến tạo nên những công trình xây dựng. Sản phẩm chất liệu luôn phong phú, tuy thế một sản phẩm cung cấp được tiêu chí “xanh” và chắc chắn sức đề kháng của người sử dụng sẽ luôn mang về điểm cộng lớn trên thị trường.

Tấm ốp tường – Loại chất liệu chỉ chiếm nguồn cầu lớn trên thị trường

Tấm ốp tường vốn là một loại chất liệu trang trí nội thất quen thuộc, hỗ trợ cho các gia chủ tạo nên không gian sống, không gian sinh hoạt độc đáo, ấn tượng. Không chỉ có tác dụng về thẩm mỹ, các loại ốp tường giai đoạn này còn được nhiều công ty chú tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và sức đề kháng của người dùng. Vì vậy, các nhà sản xuất đang không ngừng đưa ra thị trường những loại chất liệu mới được sử dụng để ốp tường như gạch ốp lát, ván ép, kính, gỗ, tấm ốp nhựa…

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, người sử dụng ốp tường thường phải đối mặt với những vấn đề về sản phẩm như dễ phai màu, bong tróc và ẩm mốc. Việc chọn lọc được sản phẩm ốp tường có thể thích nghi được khí hậu tưởng như dễ mà lại khó!

Nhu cầu sử dụng ốp tường trên thị trường luôn rất lớn, vì vậy không có gì lạ khi mảng sản phẩm này không chỉ lôi kéo các “ông lớn” trong ngành chất liệu xây dựng tham dự sản xuất, mà còn lôi kéo thêm nhiều công ty trái ngành khác. An Phát Holdings là một ví dụ điển hình cho việc “lấn sân” vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tấm ốp nhựa AnPro và thương vụ đầu tư của An Phát Holdings trên thị trường chất liệu xây dựng - Ảnh 1.

Công trình sử dụng tấm ốp tường bằng nhựa của AnPro

Tấm ốp nhựa Anpro và chiến lược “lấn sân” của An Phát Holdings

Nổi danh từ những sản phẩm nhựa an ninh, tập đoàn đã đầu tư nghiên cứu kỹ và giới thiệu ra thị trường tấm ốp nhựa kiến trúc mang thương hiệu AnPro. Bằng sản phẩm tấm ốp nhựa, An Phát đã mang đến cho các công trình biện pháp kiến trúc tối ưu với dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên kĩ thuật ép đùn hiện đại, linh hoạt, tạo ra nhiều mẫu mã đáp nhu cầu sử dụng của quý khách. Tấm ốp AnPro được tạo nên từ chất liệu nhựa kiến trúc Hi-tech, trong đó sử dụng công nghệ màng UV 3 lớp phủ trên sản phẩm là công nghệ riêng của An Phát. Một tấm ốp AnPro phải lần lượt trải qua 3 phân đoạn phủ UV: lớp lót, lớp đệm, lớp bề mặt dày 12 mic nhằm chắc chắn lớp film màng vân không bị phai theo thời gian, giữ được độ mới, tránh bị bong tróc.

Ngoài ra, lợi thế của tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro còn được thể hiện ở đặc điểm thuận tiện xây dựng trên mọi bề mặt. Từ mặt tường thô không cần trát, mặt tường cũ, khung xương để phân chia các phòng… đều có thể xây dựng thuận lợi. Đa dạng về sản phẩm cũng mang đến lợi thế cho dòng sản phẩm này, từ tấm ốp vân đá, vân giấy, vân gỗ, tranh 4D… với hơn 500 mẫu họa tiết khác nhau được An Phát kỳ vọng sẽ mang đến nhiều gợi ý cho quý khách trong các bước đã đi vào hoạt động không gian sử dụng. Một sản phẩm tấm ốp tường nhựa có tác dụng cách nhiệt, chống nóng tốt, chống cho tường nhà bị bong tróc, phồng rộp bề mặt.

Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền cao, chống ồn và cách âm để tạo được không gian yên tĩnh cho ngôi nhà. Hiện nay những tấm ốp nhựa AnPro được sử dụng trong nhiều công trình phục vụ các mục đích xây dựng khác nhau. Sản phẩm thường được dùng để ốp mặt đường nhà, ốp tường văn phòng, và các mục đích dân dụng.

Tấm ốp nhựa AnPro và thương vụ đầu tư của An Phát Holdings trên thị trường chất liệu xây dựng - Ảnh 2.

Công trình sử dụng tấm ốp tường bằng nhựa của AnPro

Khi sử dụng tấm ốp An Pro, gia chủ sẽ không chỉ khiến ngôi nhà tăng lên nét sang, mà còn chống bức xạ mặt trời, chống bám bụi, chắc chắn chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Có thể thay cho thế cho nhiều chất liệu trang trí nội thất truyền thống, tấm ốp AnPro không chỉ cung cấp đề nghị về chất lượng, thẩm mỹ, mà còn thân thiện với môi trường và chắc chắn sức đề kháng người dùng – Những nhân tố vốn được xem là thế mạnh tranh đua rất lớn của An Phát Holdings trên thị trường quốc tế và trong nước.

Tấm ốp nhựa AnPro và thương vụ đầu tư của An Phát Holdings trên thị trường chất liệu xây dựng - Ảnh 3.

Công trình sử dụng tấm ốp tường bằng nhựa của AnPro

Sở hữu nhiều tính năng và thế mạnh bởi thế nhưng mức giá sản phẩm được An Phát Holdings ra mắt lại không hề cao hơn, thậm chí còn thấp hơn từ 20-30% so với các chọn lọc thay cho thế khác như ốp đá, ốp gỗ… Đặc biệt, tấm ốp tường nhựa AnPro là sản phẩm đầu tiên được sản xuất trong nước bằng công nghệ Đức, bởi thế chi phí sản xuất được tiết giảm tối đa so với các sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Đây là nguồn gốc chính khiến sản phẩm của An Phát Holdings có được mức giá tranh đua nhất tới tay quý khách.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN