Tập đoàn Cá Tâm Việt Nam đầu tư dự án điện mặt trời 1.200 tỷ đồng tại Ninh Thuận

Theo nguồn tin từ tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, nhóm cổ đông sáng lập Tập đoàn này sẽ đầu tư 1 nhà máy điện mặt trời có công suất 65MWp ở Ninh Thuận.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư thi công Vịnh Nha Trang cho biết, nhà máy điện mặt trời này có tổng mức đầu tư là dao động 1.200 tỷ đồng, trong đây chủ yếu là kinh phí thiết bị (dao động 900 tỷ đồng), còn lại là kinh phí thi công và đền bù, bồi thường giải phóng mặt bằng.

Dự kiến, nhà máy điện mặt trời sẽ nằm trên địa bàn ở thôn Hậu Sanh, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận và được bắt đầu làm vào cuối tháng 6.

Dự án được kiến trúc gồm nhà máy điện mặt trời quang điện nối lưới trực tiếp có công suất lắp đặt 65MWp và đấu nối vào hệ thống điện Quốc gia qua cấp điện áp 110kV. Dự kiến, nhà máy điện mặt trời Phước Hữu sẽ được đưa vào hoạt động trong quý I/2019.

“Nhà máy được thi công nhằm bổ sung nguồn năng lượng sạch vào hệ thống điện Quốc gia, cung cấp nhu cầu tiêu thụ điện năng cho hệ thống điện cả nước cũng như tỉnh Ninh Thuận”, đại diện công ty cho biết.

Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam được xem là công ty nuôi, kinh doanh cá tầm lớn nhất Việt Nam. Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang cộng nhóm cổ đông sáng lập công ty này được nhiều người biết đến là người Thứ nhất đưa cá tầm triệu USD về Việt Nam. Hiện Tập đoàn Cá Tầm có nhiều công ty thành viên phát triển loài cá nước lạnh để khai thác trứng cá đen.

Những năm gần đây, nhóm cổ đông phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh mới, trong đây năm 2015 đã lấn sân sang bất động sản, và đã tạo được dấu ấn trên phân khúc bằng nhiều dự án đáng chú tâm do Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang đầu tư như Panorama Nha Trang, The Arena Cam Ranh… Nhóm sáng lập Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang cũng là các cổ đông của Công ty Hà Quang Land chuyên đầu tư BDS ở Nha Trang.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339