Tiếp tục mở bán shophouse mặt tiền 7m Khai Sơn Town

Dự án nhà phố thương mại Khai Sơn Town, quận Long Biên, Hà Nội sẽ tiếp tục được mở bán vào sáng 28/10/2018 tại khách sạn Pan Pacific (số 01 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội), trong đó có các căn nhà phố thương mại thuộc dãy Town 5 và Town 8.

Tất cả quý khách tham dự đều có thời cơ trở thành Chủ nhà của iPhone X trị giá 22 triệu đồng. Riêng quý khách đặt cọc từ ngày 01/10/2018 đến ngày 28/10/2018 có thời cơ nhận ngay iPhone XS trị giá 30 triệu đồng.

nhà phố Khai Sơn Town: Tiềm năng từ vị trí

Khai Sơn Town là dự án bất động sản nằm trong khu dân cư Khai Sơn City thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên – khu vực được phân tích đầy tiềm năng cách tân và phát triển nhờ lợi thế về vị trí địa lý cùng hạ tầng đồng bộ.

Khai Sơn Town nằm trên địa bàn Quận Long Biên, khu vực có tốc độ cách tân và phát triển đô thị hóa mạnh trong 2 năm trở lại đây; đồng thời cũng là quận gần phố Cổ so với các quận ngoại thành Hà Nội.

Bên cạnh đó, Khai Sơn Town cách trung tâm Thủ đô chỉ một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5,… Nhờ có hệ thống cơ sở giao thông thuận lợi, từ Khai Sơn Town cư dân có thể thuận lợi lưu thông mau chóng đến phố Cổ, trung tâm Thủ đô và các tỉnh phía Bắc của Hà Nội.

Từ đầu tháng 10/2018, đặc trưng sau sự kiện ký kết hợp tác đầu tư dự án bất động sản Khai Sơn Town giữa Khai Sơn và Cenland với tư cách là nhà đồng đầu tư, dự án bất động sản Khai Sơn Town đã lôi kéo đông đảo quý khách quan tâm và giao dịch cũng đang diễn ra vô cùng sôi động.

Lý giải về việc chính thức mở bán sản phẩm nhà phố thương mại Khai Sơn Town vào ngày 28/10 tới đây, đại diện Cenland (là đơn vị phân phối, đồng thời là đơn vị cùng đầu tư tại dự án bất động sản) cho thấy thêm: Thị trường bất động sản tại quận Long Biên, đặc trưng là khu vực phường Thượng Thanh và Ngọc Thụy đang cách tân và phát triển rất sôi động. Hạ tầng tại đây càng ngày càng đã đi vào hoạt động cũng đẩy giá trị các sản phẩm bất động sản càng ngày càng cao. Đây là thời điểm tốt để quý khách sở hữu nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town, đặc trưng khi chủ đầu tư Khai Sơn và Cenland đã đẩy nhanh công đoạn xây các hạng mục tại dự án bất động sản.

Town 5 và Town 8: Lợi thế từ mặt đường trải dài hướng ra hồ điều hòa

Khai Sơn Town có tổng diện tích 9,3 hec-ta, với tỷ lệ xây dao động 37%, bao gồm 210 căn nhà phố thương mại nhà phố, trường học, công viên trung tâm, hồ điều hòa… cùng nhiều tiện ích khác. Khai Sơn Town bao gồm 7 dãy nhà phố thương mại (từ Town 2 đến Town 8). Trong đó, hai dãy nhà phố thương mại Town 5 và Town 8 sở hữu lợi thế đặc trưng khi có mặt đường hướng ra hồ điều hòa rộng lớn, mặt sau giáp giới với khu vực tiện ích dành cho trẻ em, có góc giáp giới với công viên nội khu dự án bất động sản và gần lối chính để vào công viên này.

Trong mai sau, hồ điều hòa ngay trước mặt Town 5 và Town 8 sẽ trở thành điểm vui chơi, vui chơi của đông đảo cư dân từ phố Cổ và các khu vực kế bên; đồng thời cũng là vị trí tổ chức các sự kiện ở phía Bắc đô thị.

Khai Sơn Town kỳ vọng sẽ trở thành điểm vui chơi, mua sắm hấp dẫn của không chỉ cư dân nội khu mà còn của dân cư phố Cổ và các khu vực kế bên.

Các căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town 5 và Town 8 có diện tích đất từ 85,2 m2 đến 102,6m2. Mỗi căn nhà tại đây được bố trí những không gian vừa riêng tư, kín đáo, vừa thông thoáng, rộng mở với hệ thống cửa kính khổ lớn để bắt trọn được khung cảnh môi trường xung quanh, nắng, gió, hòa quyện vào từng nhịp sống của ngôi nhà.

Đặc biệt, nhà phố thương mại Town 5 và Town 8 được thiết kế linh hoạt thông tầng, chắc chắn ánh sáng môi trường xung quanh cho căn nhà, cùng với mặt đường rộng lên đến 7m, có hệ thống mái đón bằng kính che mưa, nắng vừa phục vụ cho cư dân đô thị di chuyển trên vỉa hè vừa thuận lợi để quý khách đỗ xe.

Thông tin chi tiết về dự án bất động sản Khai Sơn Town, quý quý khách điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

Hotline: 088.6060.979.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN