Tính thanh khoản của các dự án Huế, liệu có đáng nghi ngờ?

Cho đến nay, nhiều người vẫn hoài nghi về tính thanh khoản của các dự án BĐS Huế. Tuy nhiên, đến hết 6 tháng đầu năm 2018, phân khúc BĐS Huế đang dần chuyển mình và sôi động hơn bao giờ hết có các sự kiện mở phân phối các dự án tầm cỡ và lôi kéo đông đảo bạn tham dự và chuyển nhượng.

Tính đến đầu năm 2018, Thị trường BĐS Huế đã nổi lên nhiều dự án nổi trội tầm cỡ lớn như: An Cựu city, Hue Green city, Phú Mỹ An, The Manor Crown… Nhiều phân khúc sản phẩm cũng được mở rộng, tạo cho bạn sự đa dạng và đa dạng trong chuyển nhượng và thuận lợi chọn lọc sản phẩm thích hợp. Theo đây, phân khúc BĐS 6 tháng đầu năm 2018 cũng dần chuyển mình có nhiều chuyển nhượng thành công, các dự án mở phân phối cũng có tính thanh khoản càng ngày càng tăng cao.

Dự án Hue Green city, 1 trong các dự án có diện tích và số lượng sản phẩm nhiều nhất ở Huế
Dự án Hue Green city, 1 trong các dự án có diện tích và số lượng sản phẩm nhiều nhất ở Huế

Các hình thức phân phối hàng của phân khúc BĐS Huế cũng khá đa dạng, từ các sàn chuyển nhượng BĐS nhỏ đến các công ty BĐS lớn và chuyên nghiệp đều thi công cho mình 1 biện pháp phân phối hàng riêng biệt. Đối có các sàn chuyển nhượng BĐS nhỏ thì kênh phân phối hàng trực tiếp, phân phối hàng qua tel là các kênh phân phối hàng BĐS phổ biến.

Ngược lại, các công ty BĐS lớn có tiềm lực tài chính mạnh, nhân lực đông đảo lại gây dựng đa dạng kênh phân phối hàng: phân phối hàng trực tiếp, qua tel, qua các đại lý và sàn, phân phối hàng qua mạng… và 1 biện pháp được đông đảo bạn và nhà đầu tư quan tâm chính là hình thức mở phân phối (event). Các công ty này thường tổ chức các sự kiện mở phân phối theo 2 hình thức: cà phê BĐS và mở phân phối ở khách sạn, ở dự án… lôi kéo đông đảo bạn tham dự và chuyển nhượng, là thời cơ thảo luận và tiếp xúc giữa bạn và công ty, cũng như thời cơ để các bạn được giải đáp rõ ràng về dự án cũng như các chính sách phân phối hàng chiết khấu và khuyến mãi của các công ty.

Sự kiện cà phê BĐS
Sự kiện cà phê BĐS

Ngoài ra, các sự kiện mở phân phối lớn được tổ chức trang trọng, cao cấp ở các khách sạn lớn được các công ty BĐS chuyên nghiệp trên địa bàn đầu tư kĩ lưỡng.

Sự kiện mở phân phối BĐS của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung
Sự kiện mở phân phối BĐS của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung

Việc chọn lọc khách sạn mở phân phối rất được các công ty BĐS chú trọng. Thông thường các khách sạn được chọn là khách sạn 4 sao – 5 sao trên địa bàn TP Huế. Ngoài ra, việc set up trang trí hội trường được dự tính kĩ lưỡng, chắc chắn cho bạn tham dự 1 cảm giác trang trọng, tha hồ, dịch vụ bạn cao cấp nhất.

Là 1 công ty tiên phong và dẫn đầu trong các phương thức phân phối hàng BĐS chuyên nghiệp thừa hưởng từ tập đoàn Đất Xanh, công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tổ chức vô số sự kiện mở phân phối hàng lớn trong năm qua. Nổi trội nhất trong các sự kiện đây chính là sự kiện kỉ niệm 1 năm thành lập và mở phân phối các dự án BĐS ở khách sạn Indochine Palace sáng ngày 24 tháng 6 vừa qua.

Múa lân chào mừng sự kiện
Múa lân chào mừng sự kiện

Sau quá trình nghiên cứu về sản phẩm và các dự án, bạn tham dự sự kiện thực hiện chuyển nhượng đặt cọc sản phẩm ngay ở hội trường khách sạn. “Chợ nhà đất” thu nhỏ này góp phần khiến cho phân khúc BĐS Huế nhộn nhịp và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

“Chợ nhà đất” sôi động tại sự kiện
“Chợ nhà đất” sôi động tại sự kiện

Tính thanh khoản của các dự án nhờ các sự kiện này cũng bởi thế mà được tăng cao gấp bội. Khách hàng đã chuyển nhượng trên 50 sản phẩm và tất toán nhà thô dự án Hue Green city và hơn 90% các dự án khác đã được thanh khoản, nhiều nhà đầu tư chờ mong sẽ còn đầu tư lớn vào các dự án tiềm năng của Huế này.

Khách hàng chuyển nhượng nộp tiền đặt cọc sản phẩm nhà đất của các dự án mở phân phối
Khách hàng chuyển nhượng nộp tiền đặt cọc sản phẩm nhà đất của các dự án mở phân phối

Cũng ở sự kiện mở phân phối và kỷ niệm 1 năm thành lập này, nhiều gói ưu đãi quà tặng và chính sách phân phối hàng chiết khấu được công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung gửi đến bạn tham dự và chuyển nhượng BĐS như là lời tri ân và cảm ơn bạn đã tham dự sự kiện mở phân phối cũng như đã đồng hành cộng công ty trong 1 năm qua.

Khách hàng may mắn trúng giải thưởng
Khách hàng may mắn trúng giải thưởng

Sự kiện mở phân phối này đã lôi kéo hơn 400 bạn, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tham dự, tạo bước tiến cũng như thúc đẩy phân khúc phát triển. Sự kiện mở phân phối BĐS này cũng lôi kéo nhiều phóng viên báo chí, đài truyền hình tham dự đưa tin, chứng tỏ sức quyến rũ của các sự kiện cũng như sự quan tâm của báo chí truyền thông đến phân khúc BĐS Huế ngày 1 tăng.

Vị bạn may mắn nhất trúng giải 1 chiếc xe Vespa LX 125
Vị bạn may mắn nhất trúng giải 1 chiếc xe Vespa LX 125

Như cam đoan của Tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, ông Tống Phước Hoàng Hưng: “Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cộng ban lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phát triển phân khúc BĐS Huế, phát triển các dự án Huế theo hướng thành phố kiểu mẫu, xanh, sạch, năng lượng thông minh, đa tiện ích…”, qua đây, chúng ta có quyền hy vọng về 1 phân khúc BĐS Huế phát triển nhanh, vượt bậc so có thời gian qua.

PV

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay
==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN