Anpha Holdings ấn tượng với nhiều giải thưởng Vietnam Properties Awards

Sau năm 2017 đầy ấn tượng có thương vụ nghìn tỉ thâu tóm dự án đất vàng Quận 2 và Quận 4, Anpha Holdings khởi đầu năm 2018 có niềm tự hào có dự án Thành phố thông minh SimCity giảng dạy ở Đại học danh tiếng Cornell University.

Ghi dấu ấn tượng ở buổi lễ trao giải Vietnam Properties Awards ngày 22/6, Anpha Holdings có về cho mình 4 giải thưởng ở hạng mục chính và Cúp vàng hạng mục đặc trưng do Proporties Guru trao tặng.

Thành công đến từ bạn

Một tiêu chí xuyên suốt trong toàn bộ 1 vài giải thưởng của Vietnam Properties Award là tốc độ kinh doanh và sự hài lòng của phân khúc. Tất cả dự án của Anpha Holdings gồm SimCity và Valencia Riverside đều có tốc độ phân phối hàng ấn tượng: 100% sản phẩm phân phối hết trong 2 giờ của mỗi lần mở phân phối.

Ông Francisco Seijas, Giám đốc điều hành Anpha Holdings chia sẻ: “Những giải thưởng chúng tôi nhận được lần này đều nhờ sự ủng hộ và yêu mến của toàn bộ bạn của Anpha Holdings. Họ cũng chính là các người sẽ được hưởng thụ thành quả của các giải thưởng bởi không gian sống chẳng thể tốt hơn ở SimCity và Valencia Riverside”.

Những đối tác danh tiếng

Để có được thành công trong lễ trao giải Vietnam Properties Awards 2018 phải kể đến các cá nhân, đối tác là các người đã ngày đêm chăm chút tạo dựng nên 1 sản phẩm ưu việt ở SimCity và Valencia Riverside. Tốc độ thi công vượt bậc, SimCity đã đi vào hoạt động và bàn giao vượt công đoạn 9 tháng cùng chất lượng đã đi vào hoạt động cấp cao.

Những nâng cấp miễn phí như gói đã đi vào hoạt động tô trong miễn phí hay phòng xông hơi đá muối Himalaya đã được CDT chỉ dành tặng bạn của dự án Valencia Riverside để tận hưởng cùng cuộc sống bao bọc bởi quy mô mặt sông và hồ chuẩn phong 1 vàih resort giữa nội đô. Gói bên trong xe tặng riêng cũng được chọn lọc từ SB Furniture nhập khẩu 100% Thái lan và tủ kệ bếp cấp cao Hafele của Đức nhập khẩu.

Thành phố thông minh SIMCity do tập đoàn Anpha Holdings chiến thắng ở hạng mục “Dự án Nhà Phố danh tiếng”.

Sự nổi tiếng vượt qua khỏi ranh giới Việt Nam

Sự thành công của hai dự án SimCity và Valencia Riverside đã vượt qua mọi giới hạn của nhà đất Việt Nam khi được chọn làm Đề tài duy nhất trong cuộc thi Bất động sản Quốc tế tổ chức ở Hong Kong. SimCity và Valencia Riverside chú trọng đặc trưng đến môi trường sống cao cấp và thông minh có các cư dân trí tuệ để tạo dựng 1 cùng đồng cốt lõi phát triển Khu thành phố thông minh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm do Anpha Holdings phát triển luôn đi kèm có nhân tố môi trường xanh được tạo dựng bền vững bởi hệ sinh thái môi trường xung quanh gồm sông, hồ phong cảnh, công viên cây xanh luôn chiếm đến 50% quy mô dự án. Sức khỏe của cư dân trong thành phố thông minh sẽ luôn được chăm sóc bởi hệ thống chăm sóc y tế và theo dõi định kỳ. Những nhân tố này đã chạm đến cao cấp của các nền văn minh hiện đại nhất giai đoạn này.

Dự án Valencia Riverside chiến thắng ở giải thưởng “Dự án Nhà Phố có Thiết Kế Kiến Trúc danh tiếng”.

Anpha Holdings giành 4 giải và cúp Vietnam Property Award ở 1 vài hạng mục:

1. Dự án Nhà phố tốt nhất cho SimCity

2. Dự án thiết kế thiết kế đẹp nhất cho Valencia.

3. Tập đoàn BDS cấp cao tốt nhất cho Anpha Holdings

4. Tập đoàn BDS quản lý thiết kế và thi công tốt nhất cho toàn bộ dự án của Anpha Holdings

5. Cúp vàng cho chất lượng thiết kế và thi công.

Hotline: 18006900.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN