Dragon Fairy: Dòng căn hộ Hometel tiên phong tại Nha Trang

Tài sản có lâu dài, kênh đầu tư sinh lợi cao và ngôi nhà thứ hai hoàn hảo là một số thế mạnh sẵn sàng tạo nên sức bật lớn cho dự án Dragon Fairy trên phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Tài sản được đánh dấu chủ quyền

Dragon Fairy là 1 trong một số dự án hiếm hoi ở Nha Trang được giới chuyên gia gọi tên là “Hometel”, tức nhà ở kết hợp khách sạn. Cụ thể, bạn có Dragon Fairy sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức – đúng có hình thức nhà ở. Hoặc nếu không sử dụng làm căn hộ cao tầng, Dragon Fairy còn có thể được hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Đây cũng chính là thế mạnh lớn nhất giúp Dragon Fairy trở thành 1 trong một số dự án BĐS nghỉ dưỡng đáng chú tâm nhất trên phân khúc địa ốc giai đoạn này.

Mức giá hoàn hảo để đầu tư

Dragon Fairy là 1 trong một số dự án BĐS nghỉ dưỡng ở Nha Trang không chạy theo chương trình cam đoan lợi nhuận. Dự án được phát triển dựa trên một số giá trị thực: có thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính một số giá trị “thực” này là nền móng giúp dự án trở thành 1 kênh đầu tư an toàn có mức sinh lợi bền vững.

Đại diện Công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư dự án Dragon Fairy chia sẻ: “Chúng tôi không tham dự vào cuộc chạy đua chương trình cam đoan lợi nhuận nên chúng tôi không có nhu cầu tăng giá sản phẩm lên. Mặt khác chúng tôi muốn đưa căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở Nha Trang về có giá trị thực của nó”.

Hiện ở, dự án Dragon Fairy được ra mắt ra phân khúc có mức giá từ 36 triệu/m2.

Nguồn lợi bạc tỷ từ thủ phủ du lịch Nha Trang

Người ta vẫn thường hay nhắc đến Đà Nẵng có danh xưng thiên đường nghỉ dưỡng, nhưng kỳ thực Nha Trang mới là thủ phủ du lịch của cả nước có số lượng khách du lịch áp đảo đến đấy mỗi năm, con số khiến giới đầu tư BĐS du lịch phải ngả mũ.

Nội thất cao cấp sang trọng ở Dragon Fairy.

Cụ thể, năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đâyn đến 5,5 triệu lượt khách, không hề kém cạnh có con số 6 triệu lượt khách đến Đà Nẵng. Đây chính là đòn bẩy quyến rũ có đến lợi nhuận bạc tỷ hàng năm cho nhà đầu tư.

Mặt khác, theo báo cáo từ Sở du lịch Khánh Hòa, số khách sạn 4 – 5 sao ở Nha Trang luôn đạt công suất lấp đầy cao. Trung bình từ 65 – 70%, mùa cao điểm vào một số dịp lễ tết đạt đến 95%, thậm chí hiện trạng “cháy phòng” cũng diễn ra không ngừng nghỉ.

Như đã nói, Dragon Fairy ngoài công dụng để ở còn có công dụng của 1 khách sạn. Đặc biệt, trong khâu hoạt động, chủ có Dragon Fairy có thể linh hoạt chọn lọc phương án tự hoạt động hoặc ủy thác cho chủ đầu tư hoạt động có mật độ chia sẻ lợi nhuận là 80%:20%.

Lấy 1 ví dụ về một sốh chia sẻ lợi nhuận Dragon Fairy như sau: Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cộng ở Nha Trang là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào dao động 570 triệu; trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đây, lợi nhuận mà bạn nhận được dao động 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận dao động 13%/năm.

Ngôi nhà thứ hai hoàn hảo để có

Tiện ích 5 sao của dự án.

Dragon Fairy không chỉ là kênh đầu tư an toàn mà còn là ngôi nhà thứ hai hoàn hảo để có. Đến có Dragon Fairy, du khách sẽ được trải nghiệm 1 kỳ nghỉ trọn vẹn ý nghĩa, sống động cảm xúc cộng gia đình.

Dragon Fairy sẽ nhắc du khách nhớ cuộc hẹn có sóng nhỏ, có một số bước chân nối đôi trên dải cát mịn màng hay tiếng hải âu gọi nhau mỗi chiều hoàng hôn chạm biển. Một một sốh nhẹ nhàng, Dragon Fairy sẽ cuốn trôi mọi hối hả của cuộc sống thường nhật, cân bằng mọi cảm xúc và đánh thức yêu thương trong lòng của mỗi người.

Dragon Fairy là Khu phức hợp Thương mại, Dịch vụ và Chung cư cao cấp gồm 2 tầng hầm và 39 tầng nổi, tọa lạc ở 89 Trần Phú, cung đường biển đẹp nhất Nha Trang. Không chỉ nằm ngay cạnh biển, quanh dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống một số tiện ích vệ tinh như trung tâm y tế, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, cảng du lịch Nha Trang, sân bay Cam Ranh… Bên cạnh tiện ích ngoại khu, Dragon Fairy còn có một số tiện ích nội khu cao cấp như phòng gym có thiết bị tiên tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, trung tâm thương mại mini, khu café…

Dự án Dragon Fairy đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt phương án thiết kế 40 tầng theo văn bản số 11801/UBND-XDNĐ ngày 11/12/2017.

Đơn vị phân phối dự án

Bắt đầu từ ngày 2/7/2018, Công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư dự án Dragon Fairy chính thức ngưng hợp tác có Công ty CP Bất động sản Happy Land S. Theo đây, Happy Land S không còn là đại lý phân phối độc quyền dự án Dragon Fairy ở số 89 Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách hàng quan tâm đến dự án Dragon Fairy có thể điện thoại trực tiếp có chủ đầu tư: Công ty TNHH Cao Ốc 89

Hotline: 0911 99 10 89

Website: www.dragonfairy.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339