FLC Quy Nhơn được chào đón tại thị trường Gia Lai

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp đang là một trong những sự chọn lọc yêu thích của giới đầu tư Gia Lai, và FLC Quy Nhơn đang chứng minh được sức hút tại thị trường khu vực miền Trung-Tây nguyên.

Với chủ đề “Nghỉ dưỡng siêu sang trọng – Sinh lợi ngàn vàng”, sự kiện kết nối và chia sẻ thời cơ đầu tư dự án địa ốc FLC Quy Nhơn tổ chức cách đây không lâu tại Tp. Pleiku, Gia Lai đã diễn ra thành công, với sự quan tâm đặc trưng của giới nhà giàu và các đại lý BDS danh tiếng danh tiếng trên địa bàn tỉnh và các khu vực kế bên.

Theo tin tức từ Tập đoàn FLC, đầu tư vào FLC Quy Nhơn là chiến lược nằm trong có kế hoạch cách tân và phát triển trục dự án địa ốc chính mang thương hiệu FLC trải dài khắp các tỉnh duyên hải Miền Trung năm 2018, với ba điểm nhấn là Quảng Bình – Quảng Ngãi – Bình Định. Khu vực Tây Nguyên nhìn chung và tỉnh Gia Lai nói riêng được xác định là một trong những thị trường trọng điểm cho các sản phẩm FLC Quy Nhơn.

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, các nhà đầu tư còn được cung cấp những tin tức hữu ích nhất về qui mô, tiện ích, chất lượng dự án địa ốc, cũng như chính sách bán hàng hợp tác hấp dẫn.

Các dòng sản phẩm mới được giới thiệu đến thị trường Gia Lai lần này là The Coastal Villa và The Eden Gallery.

Hàng loạt giao dịch đặt cọc đã diễn ra ngay trước lúc sự kiện kết thúc. Nhiều nhà đầu tư mau chóng đăng ký trở thành đại diện giải đáp mới của FLC Quy Nhơn tại Gia Lai.

Chỉ với duy nhất 29 căn villa sân vườn cao cấp có tầm nhìn hướng biển, The Coastal Villa là chọn lọc ưu tiên của những quý khách có nhu cầu sở hữu một sản phẩm vừa nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê với cam đoan lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm.

Trong khi đó, The Eden Gallery lại gây ấn tượng với dòng villa thương mại (shopvilla) vừa sở hữu không gian nghỉ dưỡng vừa có mặt tiền để kinh doanh sinh lời. Với 82 căn villa hướng biển mang phong cách lãng mạn, sắc sảo và sang trọng.

Với dao động 2 triệu lượt khách du lịch đến Quy Nhơn mỗi năm và ước tính hàng ngàn lượt khách tới tổ hợp FLC Quy Nhơn, những villa nghỉ dưỡng và thương mại tại đây đảm bảo sẽ là nơi “dừngchân” chẳng thể thiếu của mỗi du khách.

The Eden Gallery – Vườn địa đàng chốn nhân gian

The Coastal Villa – Nghỉ dưỡng hạng sang trọng – An nhàn hưởng lợi

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquynhon/

Hotline: 0915 638 898.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339