Khởi công dự án nhà ở xã hội gần 1.600 căn, giá 13 triệu đồng/m2 tại Đông Anh (Hà Nội)

Liên danh Tổng cty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Tổng cty Viglacera – CTCP vừa bắt đầu làm thi công dự án nhà ở nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội vào sáng 14/10.

Dự án có diện tích gần 3,7ha, bao gồm 04 đơn nguyên trên ô đất CT3, CT4, cao 9-12 tầng. Tổng mức đầu tư của dự án nhà ở dao động 1.300 tỷ đồng. Dự kiến sau khi đã đi vào hoạt động vào 2020, dự án nhà ở sẽ cung cấp thêm 1.588 căn hộ sẽ cung cấp chỗ ở cho trên 5.330 người.

Với mục tiêu thi công khu nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích tương đồng nhà ở thương mại, dự án nhà ở nhà ở xã hội Kim Chung được Chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City.

Theo chủ đầu tư, mức giá chuẩn bị tại dự án nhà ở được chủ đầu tư đưa ra dao động 13 triệu/m2, giá cho thuê dao động 50 nghìn đồng/m2/tháng, chưa bao gồm thuế giá trị tăng thêm.

Hạ tầng và tiện ích của dự án nhà ở được quy hoạch và đầu tư hướng tới không gian đô thị xanh gồm: công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo, tiểu cảnh, đài phun nước…

Dự án Thăng Long Green City có địa điểm gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long, trung tâm y tế và nhiều trường học; nằm trong khu vực có hạ tầng cơ sở giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ, đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, khi mạng lưới đường sắt đô thị đã đi vào hoạt động sẽ có 3/8 tuyến đường kết nối dự án nhà ở với các khu vực khác như sân bay Nội Bài, trung tâm đô thị Hà Nội…, dễ dàng cho việc đi lại của người dân.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN