Nam Long động thổ đô thị Waterpoint 355ha

Ngày 25/06/2018, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức bắt đầu làm khu đô thị Waterpoint ở xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là 1 trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 10 năm sắp tới, đồng thời khẳng định tầm vóc và khả năng phát triển nhà đất của chủ đầu tư trong việc kiến tạo 1 hệ sinh thái nhà đất hoàn chỉnh.

Với tổng diện tích 355 ha, Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng điểm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Vị trí dự án có đầu mối giao thông cả về những con phố bộ, những con phố thủy lẫn những con phố sắt kết nối trực tiếp giữa TPHCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo đấy, từ Waterpoint kết nối vào trọng điểm TPHCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi xế hộp theo đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh. Và cũng mất dao động thời gian tương tự để kết nối bằng những con phố thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đấy, từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A ở Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trọng điểm đô thị cũng chỉ mất dao động 5 phút.

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận xa lộ Bến Lức – Long Thành và những con phố Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt những tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương được phân tách nắm giữ lợi thế tranh đua rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa TPHCM có ĐBSCL. Bởi hệ thống hạ tầng này sẽ tạo động lực mạnh mẽ giúp Long An thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng mạnh tỷ trọng thương mại – dịch vụ, lôi kéo mạnh vốn đầu tư từ những công ty trong và ngoài nước.

Waterpoint sẽ bao gồm những khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, villa) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và vui chơi; trung tâm y tế; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học; trung tâm y tế; khu phức hợp thể thao…

Toàn cảnh dự án Waterpoint.

Ở GĐ 1 có tổng diện tích 165 hecta, Waterpoint có công viên trọng điểm rộng trên 20 ha. Giai đoạn này cũng được kiến trúc để khuyến khích vận hành thể chất có những con phố chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cùng đồng 2,5 ha, có hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế. Nam Long cũng sẽ dành 17 ha thi công trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 ha dành cho khu thương mại – dịch vụ, 3 ha cho y tế…

Tại đấy cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích đẳng cấp có những dãy phố thương mại dịch vụ, phố ẩm thực, phố giáo dục hay không gian văn phòng làm việc tân tiến mà không cần phải mất thời gian kết nối ra ngoại khu

Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Nam Long cho biết: “Định hướng phát triển của Waterpoint là trở thành 1 khu đô thị có môi trường sống gần gũi môi trường xung quanh, sông nước có những tiện ích sống phong phú để cư dân không những có thể ổn định chỗ ở mà còn có thể học tập, làm việc, vui chơi như mô hình những khu đô thị vệ tinh của địa cầu.”

Theo kế hoạch, GĐ 1 của Waterpoint sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới. Tham gia phát triển dự án là những đối tác nhiều bí kíp đến từ Úc, Hà Lan… Vốn đầu tư của GĐ 1 là 6.900 tỉ đồng và chuẩn bị có lại doanh thu cho Nam Long dao động 10.700 tỉ đồng. Bên cạnh nguồn vốn tự có, dự án Waterpoint còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển nhà đất quốc tế. Trong đấy có những tập đoàn nhà đất lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN