Sapa lần đầu có bến xe hiện đại sánh ngang bến xe của Nhật Bản

Theo tin tức từ Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, sáng 19/9 Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn đã tổ chức lễ khánh thành Bến xe du lịch Sa Pa tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa (Lào Cai).

Dự án Bến xe du lịch Sa Pa được thi công theo mô hình đa công năng có thiết kế sang, sắc sảo và khác hoàn toàn với nhiều tiện ích biểu hiện sự chu đáo và tận lực của chủ đầu tư dành cho du khách đến với Sa Pa.

Bến xe tiến hành hệ thống điều hành tự động thông minh, tiên tiến bởi nền móng công nghệ mới nhất có kết nối dữ liệu về Tổng cục đường bộ, theo qui trình quản lý từ Châu Âu: Quản lý xe ra vào bằng thẻ từ, có camera giám sát theo quy trình liên hoàn và khép kín, các khu tiện ích tăng lên như khu vực phòng chờ tiện nghi, nhà hàng đẳng cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Kiến trúc của Bến xe du lịch Sa Pa với quy mô gồm 6 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng diện tích 4.012 m2 cho sức chứa tối đa gần 300 xe, với tổng suất đầu tư lên đến hơn 200 tỉ đồng. Bến xe du lịch Sa Pa được phân tích sánh ngang với những bến xe danh tiếng ở Nhật Bản.

Ông Lê Việt Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn cho thấy thêm, khu du lịch Quốc gia Sa Pa được Tripadvisor bình chọn là top 10 điểm đến Châu Á, lôi kéo rất nhiều du khách trong nước và quốc tế, bởi thế Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn đã chọn lọc đầu tư thi công bến xe và triển khai các tuyến xe liên tỉnh tiêu chuẩn 4 – 5 sao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của người dân, du khách.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339