Với mức tài chính từ 800 -1,1 tỷ nên mua chung cư hay nhà mặt đất ở Bắc Giang?

Đứng trước chọn lọc mua nhà, nhiều gia đình phải đau đầu đắn đo giữa chọn lọc nhà chung cư và nhà mặt đất. Để đưa ra được chọn lọc hợp lý, người mua nhà cần phải đánh giá từng tiêu chí để nhìn nhận rõ một vài thế mạnh và nhược điểm của hai hình thức trên.

Giá tiền thích hợp

Khi ra chọn lọc mua 1 căn nhà thì vấn đề tài chính luôn được đặt lên danh tiếng, không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế để có thể mua cho mình 1 căn nhà mặt đất mà cả tiền đất và tiền thi công mất đến vài tỷ đồng vừa đảm bảo giao thông thuận lợi lại đầy đủ tiện nghi. Do đây, có mức tiền dao động từ 800 – 1,1 tỷ, căn hộ cao tầng chung cư sẽ là 1 chọn lọc thích hợp. Giả sử, nếu lương của 2 vợ chồng trẻ trung bình là10 – 15 triệu đồng/tháng thì có thể có nhà chung cư trên dưới 1 tỷ đồng để tối ưu hóa lợi ích.

Với mức tài chính từ 800 -1,1 tỷ nên mua chung cư hay nhà mặt đất ở Bắc Giang? - Ảnh 1.

Areca Garden có địa điểm vàng ở Trung tâm đô thị Bắc Giang, có không gian sống đẳng cấp và mức giá thích hợp có túi tiền của phong phú bạn.

Hiện nay trên phân khúc BDS ở TP Bắc Giang đang có nhiều loại hình căn hộ cao tầng chung cư có một vài mức giá khác nhau. Nhà ở xã hội thì giá khá rẻ song thiếu tiện ích sống. Trong khi đây, có nhiều dự án chung cư đẳng cấp có giá nhỉnh hơn không nhiều nhưng bên trong xe đã đi vào hoạt động, tiện nghi đầy đủ, không gian sống đẳng cấp, thích hợp có khả năng chi trả của nhiều đối tượng bạn.

Bên cạnh đây, khi mua chung cư đẳng cấp, bạn còn được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng có mức lãi suất quyến rũ và đâyng tiền theo công đoạn từng đợt. Vì vậy, khách mua nhà luôn có thời gian để dự kiến về mặt tài chính, vì được giãn công đoạn đâyng tiền cho đến khi nhận nhà.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hiện nay nhiều dự án chung cư được thi công rất bài bản có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh như trung tâm mua sắm, nhà hàng, cafe, khu vui chơi, trung tâm y tế, trường học, bể bơi, phòng tập GYM Spa,… Điều này, không phải dự án nhà mặt đất nào cũng có được. Sống ở nhà chung cư, từng thành viên trong gia đình đều có không gian riêng. Trẻ em thì có một vài khu vui chơi ngoài trời để thỏa sức vận động và sáng tạo; Người cao tuổi thì có một vài câu lạc bộ, trọng điểm chăm sóc sức khỏe, vườn dạo; Vợ chồng trẻ thì có một vài khu bơi lội, Gym & Spa,… nằm ở khối đế một vài tòa nhà.

An ninh đảm bảo

Khi sống trong một vài khu chung cư dù lớn hay nhỏ thì an ninh luôn được thắt chặt và tuyệt đối an toàn có hệ thống camera được gắn khắp một vài địa điểm trọng yếu, trên từng tầng căn hộ cao tầng và đội bảo vệ không ngừng nghỉ túc trực, kiểm tra 24/24 thay vì tự bảo đảm như nhà đất. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội phát triển, tệ nạn nhiều, thì việc chọn lọc căn hộ cao tầng chung cư để sinh sống sẽ an toàn hơn cả.

Không gian thoáng đãng và yên bình

Nếu như nhà mặt đất thường chỉ có 1 đến 2 mặt thoáng thì sống ở nhà chung cư lại có rất nhiều mặt thoáng. Môi trường sống ở một vài chung cư cũng được một vài Chủ đầu tư thi công nhiều không gian xanh, toàn bộ một vài phòng đều được kiến trúc tối ưu, đảm bảo di chuyển gió và ngập tràn ánh sáng. Cứ tưởng tượng, sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, cả gia đình được quây quần nơi phòng khách sang trọng, cộng ngắm nhìn đô thị lung linh về đêm, tâm hồn sẽ thư thái và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Vệ sinh công cộng sạch sẽ

Khác xa có nhà mặt đất, một vài khu chung cư đẳng cấp luôn được dọn vệ sinh 24/7, không ngừng nghỉ lau rửa một vài khu vực công cộng như hành lang căn hộ cao tầng, sảnh đâyn tiếp, cắt tỉa, chăm sóc cây cối… đảm bảo có đến môi trường và không gian sống trong lành. Với địa thế cao, vào mùa mưa hay khi trời nồm ẩm, nắng nóng gia chủ cũng không phải lo đến vấn đề ngập lụt hay bí bách như khi sống ở nhà mặt đất. Bên cạnh đây, một vài căn hộ cao tầng chung cư có một vài phòng công dụng cộng trên 1 mặt sàn sẽ giúp một vài thành viên trong gia đình có thể kết nối có nhau thuận lợi hơn.

Với nhiều thế mạnh, giai đoạn này, sống ở chung cư đang là xu hướng được ưa chuộng không chỉ ở một vài quốc gia phát triển trên địa cầu như Mỹ, Nhật, Châu Âu… mà còn là xu thế chung của cư dân một vài đô thị lớn ở Việt Nam như TP HCM, Hà Nội… Các gia đình trẻ đảm bảo sẽ tìm được chốn định cư hoàn hảo khi chọn lọc nhà chung cư bởi sự tiện lợi gần như tuyệt đối mà nhà mặt đất chẳng thể có.

Để biết tài liệu về Dự án Areca Garden, điện thoại: 0915 92 30 30.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN