Xuất hiện nơi dành cho sale đam mê sản phẩm shophouse thỏa sức “tung hoành”

Nhà phố thương mại (nhà phố) đến nay nhưng vẫn luôn tạo sức hút đặc trưng trên thị trường bất động sản. Do sở hữu giá trị lớn, cùng tiềm năng sinh lời cao, nhà phố thương mại không chỉ được giới đầu tư săn tìm còn là sản phẩm được đa số sale bất động sản chọn lọc “theo đuổi” để tăng thêm lương.

nhà phố – “đích ngắm” chưa bao giờ hạ nhiệt với sales bất động sản

Thị trường bất động sản không ngừng biến động cùng sự xuất hiện của vô số dự án địa ốc với loại hình sản phẩm phong phú từ căn hộ chung cư, nhà liền kề, villa, cho đến nhà phố thương mại. Trong số các loại hình bất động sản đó, nhà phố thương mại có nhiều lợi thế về địa điểm, hạ tầng, tiện ích và dịch vụ. Đây là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại. nhà phố thường nằm trong các dự án địa ốc, khu thành thị có quy hoạch hoàn chỉnh, và được xây với địa điểm nằm giáp giới

với tuyến đường nội bộ của khu thành thị. Do đặc trưng khác hoàn toàn so với các sản phẩm bất động sản truyền thống nên phân khúc nhà phố thương mại được nhận định sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Trở thành chủ sở hữu của một căn nhà phố thương mại cũng có nghĩa là đang nắm trong tay thời cơ đầu tư sinh lời vượt bậc.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc nhưng có một thực tại rằng, nguồn cung nhà phố thương mại trên thị trường nhưng vẫn còn khan hiếm so với nguồn cầu. Khi phân khúc nhà phố thương mại “lên ngôi” cũng là khi các công ty đầu tư vào dòng sản phẩm nhà phố thương mại tăng theo mau chóng. Nhằm đón đầu nguồn cầu thì các công ty cần có số lượng lớn sale chuyên nghiệp.

Sale bất động sản cần đầu tư nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng từng dự án địa ốc, đặc điểm vượt bậc và khả năng sinh lời của sản phẩm để có thể thuyết phục quý khách “xuống tiền” đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại. Tuy nhiên, để bán được hàng, sale bất động sản cũng không nên làm việc một mình. Nâng cao kỹ năng bán hàng, thảo luận tin tức, chia sẻ kiến thức, liên kết đội nhóm với những người cùng hoạt động trong ngành nghề là điều cần thiết cho các sales chọn lọc dòng sản phẩm nhà phố thương mại muốn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nhằm mục đích tạo sự gắn kết cho cộng đồng sales đam mê sản phẩm nhà phố thương mại, Newstarland – đơn vị phân phối chiến lược các dự án địa ốc của tập đoàn Vingroup cho công bố câu lạc bộ nhà phố Supersale Big Team. Với Supersale Big Team, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện nơi dành cho những ai mong muốn “chinh chiến” trên thị trường nhà phố thương mại đầy sôi động.

Supersale Big Team – “Kết sức mạnh – nối thành công”

Luôn nằm trong top các đại lý có kết quả kinh doanh tốt nhất, Newstarland đặc trưng chú tâm đến công tác đào tạo hệ thống và xây môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo Công ty luôn hướng đến việc tạo ra các chương trình hoạt động bổ ích, thích hợp cho mọi đối tượng nhân viên kinh doanh, từ mới bước chân vào nghề cho đến các sales đã dày dặn bí kíp. Để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất, Newstarland tập trung cách tân và phát triển đội nhóm vững mạnh, song song với việc xây các “sân chơi” lành mạnh giúp đội ngũ nhân viên giải đáp có thời cơ cách tân và phát triển tối đa năng lực chính bản thân.

Bên cạnh việc tổ chức không ngừng nghỉ các khóa học đào tạo sale bất động sản với mục đích cung cấp kiến thức, nâng cao và cải thiện kỹ năng bán hàng, Newstarland cảm thấy sự cần thiết của việc mở ra câu lạc bộ gắn kết những người cùng chung mục tiêu, chí hướng. Đó là nguyên nhân cho sự ra đời của Supersale Big Team.

Một buổi đào tạo sale thực chiến tại Newstarland.

Gia nhập nhà phố Supersale Big Team, các sales bất động sản sẽ được đào tạo để trở thành “Best seller”, cập nhật và trải nghiệm các sản phẩm nhà phố thương mại đang “làm mưa làm gió” nhất thị trường, được thảo luận, chia sẻ kiến thức với sales chuyên nghiệp, cũng như học hỏi thêm bí kíp về marketing.

Ngày 4/12 tới đây, Newstarland sẽ tổ chức sự kiện công bố nhà phố Supersale Big Team tại Trung tâm Hội nghị Newstargroup, Tầng 2, CT1, Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Câu lạc bộ Big Team luôn mở rộng cánh cửa cho toàn bộ sales trong và ngoài hệ thống Newstarland có niềm yêu thích và mong muốn nghiên cứu kỹ về sản phẩm nhà phố thương mại.

Mọi tin tức chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0971.958.877.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu kỹ ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339