Ocean Land 16 – Gây chú ý trong phân khúc đất nền quy hoạch thổ cư Phú Quốc

Nằm trong chuỗi sản phẩm đất nền Phú Quốc được triển khai thành công trong 4 năm qua. Ocean Land 16 được xem là món quà tri ân mà doanh nghiệp TNHH BDS Goldland muốn gửi đến bạn và nhà đầu tư thông qua 1 số thế mạnh vượt bậc mà giá lại rất hợp lí.

Chuỗi sản phẩm Ocean Land “tỏa sáng” nơi đảo ngọc Phú Quốc

Ocean Land thuộc Công ty TNHH Bất động sản Goldland được phân tích là 1 trong các chuỗi sản phẩm đất nền “hot” nhất trong suốt thời gian vừa qua ở Phú Quốc, có vị trí hợp lý cộng tính pháp lí minh bạch, Bất động sản Goldland đã gặt hái được nhiều thành công từ chuỗi sản phẩm này sau 4 năm làm việc ở đây.

Để đánh dấu bước phát triển mới trong năm 2017, cộng có sự tri ân chân thành dành cho bạn và quý nhà đầu tư. Tháng 6 năm nay, Bất động sản Goldland tiếp tục tung ra 1 sản phẩm mới đây là Ocean Land 16 hội tụ đầy đủ 1 số tính chất ưu việt và đã đi vào hoạt động về mọi mặt nhưng có chi phí rất hữu nghị, tin chắc rằng Ocean Land 16 sẽ tạo 1 cú huých trong khi tình hình BDS ở Phú Quốc đang lắng đọng trong suốt 2 tháng qua.

Ocean Land 16 – Khơi màu đầu tư

Với vị trí của Ocean Land 16 là 1 vị trí đẹp nằm ngay mặt các con phố các con phố Cây Thông Ngoài, 1 sốh tuyến các con phố Nguyễn Trung Trực 500m, 1 sốh trọng điểm Dương Đông 1km. Đây được cho là vị trí kết nối bởi nằm trên tuyến các con phố huyết mạch kết nối từ Nam đảo đến Bắc đảo.

Quy mô sản phẩm lần này là 68 nền có tổng tổng diện tích vào khoảng 100 – 120m2. Cũng như các sản phẩm trước thì Ocean Land 16 này cũng chắc chắn quy hoạch đất ở 100%, sổ hồng riêng đã được tách sổ từ năm 2016 có giábán vô cộng tranh giành trên mức giá phân khúc: 14 – 18 triệu/m2, tương ứng 1,5 tỷ – 1,9 tỷ/nền. Một sự cam đoan đầu tư cho 1 số nhà đầu tư vào sản phẩm lần này là khả năng sinh lời nhanh có 20% trong 6 tháng mà còn được chi trả linh hoạt trong 3 đợt.

Ocean Land 16 – Gây chú ý trong phân khúc đất nền quy hoạch thổ cư Phú Quốc - Ảnh 1.

Vị trí dự án Ocean Land 16 chụp từ vệ tinh (Ảnh: Goldland).

Cùng có đây là 1 điểm cần lưu ý về vị trí mà Ocean Land 16 có lại, đây là các tiện ích đã đi vào hoạt động vô cộng có hiệu quả như trường học, ngân hàng, chợ và 1 số vị trí du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đây, trong kì họp vừa qua của chính phủ đã thông qua việc huyện đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế là 1 tín hiệu đáng mừng dành cho nhà đầu tư cũng như các bạn đã đang và sẽ đầu tư ở đây càng thêm tin tưởng vào dự án này.

Ông Vũ Bảo – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Bất Động Sản Goldland cho biết: “Ocean Land 16 chờ mong sức tiêu thụ như vũ bão từ phân khúc BDS. Đây sẽ là 1 dự án tiềm năng của Goldland đưa đến phân khúc trong dịp giữa năm có lời tri ân sâu sắc các bạn, đối tác đã cộng đồng hành cộng Goldland trong thời gian qua”.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN